Ho Chi Minh: 0903 998 247 - Ha Noi: 0988 065 836

Gmail và 12 tính năng cực hữu ích mà bạn nên biết (Phần 2)

Gmail là một trong những ứng dụng được sử dụng rất rộng rãi hiện nay, song việc sử dụng Gmail sẽ thuận lợi và giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc nhiều hơn với những tính năng rất hữu ích. Trong bài viết này các bạn sẽ được giới thiệu tiếp về Gmail và 12 tính năng cực hữu ích mà bạn nên biết (Phần 2) để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Gmail.

 

Xem thêm: Gmail và 12 tính năng cực hữu ích mà bạn nên biết (Phần 1)

 

Sử dụng Gmail offline

 

gmail-va-12-tinh-nang-cuc-huu-ich-ma-ban-nen-biet-phan-2Sử dụng Gmail offline

 

Những trường hợp cần check mail nhưng không có kết nối internet là những vấn đề khó khăn khá thường gặp của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên những bất tiện này sẽ không thể làm khó được bạn nữ với ứng dụng Gmail Offline. Với ứng dụng riêng biệt này của Gmail người dùng hoàn toàn có thể trả lời tin nhắc hoặc đọc email dù không có internet.

 

Giúp bạn lên lịch trình cho các cuộc hẹn

 

Lên lịch trình cho các cuộc hẹn bằng Gmail có thể là điều mà bạn nghĩ đến nhưng cho rằng không tồn tại, thực tế điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với tính năng Gmail Lab. Tính năng này sẽ giúp bạn lên lịch trình cuộc hẹn khi dễ dàng đưa vào hợp thư của mình Google Calendar.

 

Giúp nhận các thông báo được nhanh chóng hơn

 

Trên trình duyệt Chrome, tính năng Checker Plus sẽ cho phép hiển thị các tin nhắn trong khi người dùng không cần truy cập vào Gmail. Thậm chí người dùng còn có thế trả lời các tin nhắn này một cách trực tiếp thông qua những thông báo pop-up được hiển thị trên màn hình.

 

Tính năng giúp nhận tất cả email trong cùng một giao diện

 

Có không ít người dùng thường mở nhiều tải khoản email cùng một lúc, nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này thì có một extensions đặc biệt sẽ giúp bạn có thể cùng một lúc mở nhiều tài khoản Gmail khác nhau tại mục Lab.

 

Báo email mới bằng tin nhắn hoặc cuội gọi từ Gmail

 

Báo email mới bằng tin nhắnBáo email mới bằng tin nhắn

Với những người dùng bận rộn hoặc không có thời gian check mail thì dịch vụ trả phí AlwayFind sẽ là một dịch vụ tuyệt vời giúp người dùng sẽ nhận được thông báo emai mới từ Gmail, thông qua gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin trực tiếp từ Gmail đến người dùng.

 

Giúp người dùng thống nhất trải nghiệm với Inbox by Gmail

 

Cách đây không lâu thì Google đã cho ra mắt một ứng dụng mới với tên gọi Inbox by Gmail. Sự ra đời của Inbox by Gmail đã mang đến cho người dùng một cách trải nghiệm về email ấn tượng và hoàn toàn khác biệt. Ứng dụng này bao gồm danh sách các công việc cần làm, các email được chọn lọc khoa học, tùy chọn báo lại với giao diện được thiết kế tinh tế và đơn giản với người dùng. Hiện ứng dụng này có sẵn dành cho cả desktop cùng di động.

 

Email là một trong những ứng dụng mang lại sự thuận tiện trong việc trao đổi thông với khách hàng, tối tác cũng như với đồng nghiệp, một trong những nhu cầu không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp hay tổ chức, cơ quan nào.

 

Song hiện nay trước sự phát triển của ngành viễn thông cùng công nghệ thông tin thì việc giao tiếp cũng như nhu cầu trao đổi thông tin của mọi người ngày một được đáp ứng tốt hơn, hoàn hảo hơn với hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến giá rẻ.

 

Vì sao giải pháp hội nghị truyền hình lại cần thiết và mang lại hiệu suất cao hơn? Tìm hiểu ngay giải pháp hội nghị truyền hình để không bỏ lỡ những lợi ích cực kỳ hấp dẫn.

 

Xem thêm: Hệ thống hội nghị truyền hình

 

(Nguồn: GENK)

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP