Ho Chi Minh: 0903 998 247 - Ha Noi: 0988 065 836

Giải pháp Polycom Realpresence Desktop – Hội nghị truyền hình cá nhân

Giải pháp Polycom realpresence desktop – giải pháp hội nghị truyền hình dành cho cá nhân sẽ mang bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời từ công việc cho đến cuộc sống.

 

Xem thêm: Giải pháp Polycom Realpresence Mobile hội nghị truyền hình di động trên  Apple

 

Bạn vẫn luôn mong muốn có thể ngồi tại bàn làm việc của mình nhưng vẫn có thể gặp gỡ, trao đổi thông tin công việc mặt đối mặt với các đồng nghiệp từ xa, hoặc có thể giao tiếp với các đối tác, các khách hàng, mà không cần phải ra ngoài. Những mong muốn này của bạn đều trở thành sự thật với giải pháp Polycom RealPresence Desktop, một giải pháp hội nghị truyền hình dành cho riêng cá nhân. Giúp người dùng hoàn toàn dễ dàng giao tiếp được với mọi người mà không gặp phải trở ngại về địa lý, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho cá nhânGiải pháp hội nghị truyền hình dành cho cá nhân

 

Với công nghệ chuẩn HD, sức mạnh của độ nét cao từ hình ảnh đến âm thanh trong truyền thông theo phương thức “mặt đối mặt” của giải pháp Polycom RealPresence Desktop thì không gian làm việc của cá nhân bạn hoàn toàn được mở rộng. Điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động làm việc mọi lúc ở mọi như dù trong văn phòng, hay ở nhà, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin trong công việc, điều hành, xử lý sự cố… mà giải pháp này còn giúp bạn có thể hội họp, tham gia hội nghị, hội thảo hoặc những vấn đề khác trong cuộc sống như tham gia các khóa học, chia sẽ, trao đổi, trò chuyện với những người thân yêu, hay bạn bè của bạn.

 

Ưu điểm nổi bật của giải pháp Polycom RealPresence Desktop

 

• Giải pháp cung cấp những trải nghiệm trao đổi tương tác qua video tốt nhấ với chất lượng video chuẩn HD, âm thanh, hình ảnh độ nét cao, việc chia sẻ nội dung với website được thực hiện dễ dàng như khi sử dụng máy tính để bàn.

• Chỉ bằng cách thực hiện những thao tác đơn giản là bạn đã có thể kết nối.

• Tính linh hoạt của giải pháp cao, giúp việc giao tiếp, trao đổi thông tin nhanh chóng, chính xác với bất kỳ ai và bất kỳ đâu.

• Có thể phối hợp với bất kỳ giao thức, mạng, hoặc bất kỳ ứng dụng, thiết bị nào có công nghệ tương thích với Polycom dựa trên chuẩn mở công nghiệp.

• Giúp nâng cao hiệu suất công việc, đạt được lợi tức đầu tư (ROI) nhanh chóng.

• Giảm thiểu tối đa cho các vấn đề về chi phí và vấn đề thời gian liên quan đến việc di chuyển, ăn ở khi tổ chức các cuộc họp, hoặc hội nghị ở khoảng các xa.

 

Ưu điểm nổi bật của giải pháp Polycom RealPresence DesktopƯu điểm nổi bật của giải pháp Polycom RealPresence Desktop

 

Polycom RealPresence Desktop mang lại lợi ích cho người dùng?

 

• Tính tương tác cao và kết nổi dễ dàng giúp người dùng tăng cao về năng suất, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhờ hình ảnh video, âm thanh có độ nét cao. Với ưu điểm này người dùng có thể phản ứng, xử lý hay ra quyết định kịp thời, chính xác hơn dựa trên biểu hiện, phản ứng của khách hàng…

• Giúp xây dựng và nâng cao các môi quan hệ giữa đồng nghiệp, giữa nhân viên với cấp trên hay với khác hàng, khi có thể giao tiếp mặt đối mặt dễ dàng nhờ giao diện trực quan, thao tác sử dụng đơn giản và thuận tiện.

• Đảm bảo việc giao tiếp, trao đổi hay kết nối luôn đạt chuẩn ngay cả khi băng thông thấp. Vì giải pháp video của Polycom có sự tiêu thụ băng thông mạng ít hơn đến 50% so với các giải pháp video thay thế khác.

 

Polycom RealPresence Desktop mang lại nhiều lợi ích cho người dùngPolycom RealPresence Desktop mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

 

Là một người bận rộn, hôm nay bạn đang có thể đang ở trong văn phòng nhưng ngày mai có thể bạn đang đi du lịch ở đâu đó. Hoặc cuối tuần này bạn sẽ làm việc ở nhà… thì những điều này đều được đáp ứng tốt nhất bởi giải pháp Polycom realpresence desktop – giải pháp hội nghị truyền hình dành cho cá nhân, giúp bạn dễ dàng kết nối thế giới lại với nhau và thực hiện mọi điều bạn muốn.

 

Xem thêm: Hội nghị truyền hình di động với giải pháp trên iphone

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP