Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Công nghệ Polycom giúp Hàn quốc giải quyết thảm họa quốc gia

Bằng việc áp dụng giải pháp về cộng tác hội nghị video “Polycom RealPresence”, cơ quan Quản lý tình trạng khẩn cấp Quốc gia Hàn Quốc (NEMA) đã có thể ứng phó được tình hình khẩn cấp một cách hiệu quả hơn với những tình huống thảm họa tại 17 tỉnh và thành phố trong cả nước.

 

Xem thêm: Giải pháp hội nghị video mới giúp Polycom gây ấn tượng

 

Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ Polycom như thế nào?

 

NEMA đã thực hiện việc triển khai các giải pháp trong việc áp dụng cộng tác hội nghị video của Polycom với hệ thống phòng họp Polycom® HDX® 9000 nhằm nhanh chóng kết nối cũng như thực hiện trao đổi và chia sẻ nội dung với các đội ứng phó an ninh và thảm họa một cách trực tuyến từ trụ sở chính ở trung ương đến những cơ quan nhà nước, cùng trung tâm phòng chống thảm họa trên toàn quốc.

 

Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ PolycomHàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ Polycom

 

Các đội ứng phó thảm họa tại 17 tỉnh, thành phố gồm có Busan, Incheon, Daejeon, Daegu, Gwangju cùng thành phố Sejong hiện đều có thể áp dụng cộng tác trực tuyến liên tục với những đồng nghiệp của mình tại trụ sở chính đặt ở Seoul. Nhờ đó, những phản ứng được đưa ra một cách nhanh chóng và kịp thời hơn, giúp ứng phó các tình huống thảm họa liên quan đến bão tố, lũ lụt…

 

Đồng thời việc triển khai ứng dụng công nghệ cộng tác video cũng đã thành công giúp thực hiện liên kết giữa các bên liên quan với những người đưa quyết định quan trọng. Từ các Bộ cho đến Cục Cảnh sát Quốc gia nhằm có thể quản lý tình trạng khẩn cấp và kiểm soát được những biện pháp ứng phó tốt hơn. Giải pháp này cũng cho phép thực hiện việc trao đổi thông tin trong thời gian thực, hay truyền hình từ những khu vực bị ảnh hưởng, cũng như tình trạng phục hồi liên quan đến những báo cáo tại hiện trường.

 

Theo đại diện của NEMA thì giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence còn được cơ quan này lựa chọn vì có khả năng liên tác đến hạ tầng CNTT hiện có của NEMA. Giải pháp này cũng dễ sử dụng, với âm thanh và video chất lượng đạt chuẩn chất lượng cao, mang đến sự ổn định và sự bảo mật cao hơn khi thực hiện những cuộc họp video đa phương…

 

Xem thêm: Giải pháp mới từ Polycom kết nối hội nghị video qua di động

 

Nguồn: ICTnews

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP