Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp kết hợp Skype với hội nghị truyền hình

Giải pháp kết hợp Skype với hội nghị truyền hình – giải pháp mới cho hội nghị truyền hình với chi phí thấp và sự kết nối tuyệt vời.

 

Tổ chức hội họp hay hội nghị bằng giải pháp truyền hình hội nghị hiện nay là rất phổ biến và đây cũng là giải pháp mang lại rất nhiều những lợi ích về hiệu suất công việc và hiệu quả về mặt kinh tế. Song hiện nay vẫn có không ít người dùng thường vẫn muốn trao đổi thông tin, công việc bằng các phần mềm, mà phổ biến nhất là Skype thì có giải pháp nào dung hòa được hai vấn đề này? Vừa sử dụng Skype nhưng vẫn kết nối được với các cuộc họp trực tuyến bằng hội nghị truyền hình? Câu trả lời cho bạn là giải pháp kết hợp Skype với hội nghị truyền hình.

 

Xem thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm

 

Giải pháp kết hợp Skype với hội nghị truyền hìnhGiải pháp kết hợp Skype với hội nghị truyền hình

 

Những đặc điểm nổi bật của giải pháp

 

Trước những vấn đề cấp thiết vừa nêu thì nhà cung cấp Aver đã đưa ra thị trường thiết bị VCBridge, thiết bị dùng để tích hợp Skype với thiết bị đầu cuối từ hội nghị trực tuyến để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Với thiết bị VCBridge các người dùng Aver HVC sẽ có khả năng tích hợp được các cuộc gọi video qua thông Skype với các hội nghị truyền hình theo H.323 truyền thống.

 

Có thể nói VCBridge hiện nay được xem là đại diện cho một bước đột phá mới của ngành công nghệ hội nghị truyền hình bằng cách đưa bất kỳ người dùng sử dụng Skype đều có thể kết nối vào hội nghị H.323. Đồng thời cho phép người dùng gửi và nhận hình ảnh, âm thanh một cách trực tiếp, cũng như có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trình chiếu.

 

Với VCBridge từ khách hàng, nhà cung cấp cho đến nhân viên, các giám đốc điều hành đều có cơ hội để kết nối vào hệ thống hội nghị truyền hình H.323 thông qua các thiết bị như: laptop, smartphone, table hoặc bất kỳ thiết bị nào được cài đặt Skype. Như thế người dùng sẽ hoàn toàn trải nghiệm được sự ổn định cùng những tính năng nổ trội của một hệ thống hội nghị truyền hình có độ linh hoạt và cao tính di động của Skype.

 

Xem thêm: Giải pháp truyền hình 02 điểm

 

Những đặc điểm nổi bật của giải pháp kết hợp SkypeNhững đặc điểm nổi bật của giải pháp kết hợp Skype

 

Lợi ích của giải pháp kết hợp Skype với hội nghị truyền hình

 

• Nhiều người dùng Skype đều có thể cùng lúc tham gia vào cuộc hội nghị truyền hình ở bất kỳ nơi đâu.

• Những người sử dụng giải pháp này có thể chi sẻ nội dung, gửi và nhận video, hay audio trong quá trình hội nghị trực tuyến diễn ra bằng giao thức H.323.

• Giải pháp dễ tích hợp được với các thiết bị như: table, notebook, smartphone hoặc bất cứ thiết bị nào có cài đặt phần mềm Skype.

• Không cần phải mua license, mua server hay mua thiết bị IP nào.

• Đồng thời giải pháp còn được bảo hành cùng bảo trì thiết bị rất nhanh chóng.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP