Ho Chi Minh: 0903 998 247 - Ha Noi: 0988 065 836

Hệ thống hội nghị truyền hình HD của Sony

Có khả năng kết nối đến 500 điểm với chỉ một thiết bị nhỏ gọn “tất cả trong một”, giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD của Sony được kỳ vọng sẽ tạo nên khả năng truyền thông không giới hạn mới.

sony-4-1

Ngày 29/9/2011, Sony Electronics Việt Nam giới thiệu hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD đa chức năng với 3 mẫu PCS-XL55, PCS-XA80, và PSC-XA55 thuộc dòng sản phẩm thương hiệu IPELA.Các mẫu sản phẩm này của Sony đều sử dụng màn hình cỡ lớn kết hợp với bộ truyền và nhận tín hiệu video HD với chất lượng hình ảnh chuẩn HD 720p, trang bị kèm camera cảm biến có góc nhìn rộng.

PCS-XL55 có ưu điểm cho chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động, âm thanh chất lượng tốt, khả năng chia sẻ dữ liệu nhờ chức năng “data solution”, và công nghệ QoS chống nhiễu hay suy giảm chất lượng… Trong khi đó, PCS-XA80 và PSC-XA55 lại có lợi thế về các chức năng cải tiến hơn và thiết kế thời trang.

Ngoài ra, Sony cũng cung cấp gói phần mềm tùy chọn cho hệ thống phần mềm điều khiển đa điểm PCS-VCS Series và thiết kế cài đặt trên máy tính. Sản phẩm này cho phép người dùng tham gia các cuộc họp ảo từ bất kỳ địa điểm nào.

Theo nhận định của Sony, hiện nay, việc đầu tư và sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình đang trở nên phổ biến trên thế giới. Những lợi ích thiết thực từ việc đầu tư hệ thống này có thể nhìn thấy rõ là khả năng tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, đồng thời có thể thảo luận và giải quyết ngay tức thì các công việc cấp bách.

Nguồn: PCWorld

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP