Ho Chi Minh: 0903 998 247 - Ha Noi: 0988 065 836

Hãng Polycom ra mắt dòng điện thoại bàn sử dụng màn hình cảm ứng

Vừa qua hãng Polycom đã giới thiệu đến người dùng tại thị trường Việt Nam dòng điện thoại mới dành cho doanh nghiệp – Polycom VVX 600. Đây là dòng điện thoại bàn có màn hình cảm ứng được thiết kế với kích thước 4,3 inch. Sản phẩm VVX 600 sẽ giúp người dùng đã quen với những trải nghiệm trực quan và đơn giản trên thiết bị di động sẽ có thể tiếp tục nhận được những trải nghiệm này trong môi trường làm việc.

 

Xem thêm: Sử dụng hội nghị truyền hình dễ dàng như thực hiện cuộc gọi điện thoại

 

dòng điện thoại mới dành cho doanh nghiệpDòng điện thoại mới dành cho doanh nghiệp

 

Những ưu điểm của điện thoại Polycom VVX 600

 

Ưu điểm đầu tiên mà VVX 600 mang đến cho người dùng là giao diện màn hình cảm ứng chạm LCD, giúp hiển thị được đến 16 dòng. Nhờ đó thiết bị này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc truy cập nhanh đến danh bạ tổng thể cũng như giúp gửi và duyệt tin nhắn… Polycom VVX 600 còn được trang bị thêm tính năng tai nghe Bluetooth, nhằm giúp nhân viên có thể thực hiện những cuộc gọi rảnh tay như sử dụng smartphone.

 

Polycom VVX 600Polycom VVX 600

 

Đi kèm với sản phẩm VVX 600 là một camera video HD, camera này sẽ kết nối qua cổng USB và giúp VVX 600 có thể biến thành thiết bị truyền hình hội nghị khi sử dụng mà không cần đến phần mềm cài đặt.

 

Là sản phẩm được thiết kế dành cho doanh nghiệp nên Polycom VVX 600 còn được tích hợp thêm các tính năng truyền thông hợp nhất khác trong phần mềm đi kèm. Song song đó, thiết bị này còn có các tính năng như: tính năng chia sẻ nội dung, video, chia sẻ âm thanh. Những tính năng này đều được tối ưu trong khi thiết bị vẫn giảm thiểu được các yêu cầu về quản lý hay hỗ trợ CNTT.

 

Sản phẩm Polycom VVX 600 sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 với mức giá là 479 USD. Và sản phẩm USB camera đi kèm sẽ được bán sau đó một tháng với giá là 129 USD.

 

Xem thêm: Thiết bị truyền hình hội nghị Aver và khả năng tương thích

 

Nguồn: PCWorld

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP