Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Ứng dụng mới của Polycom cho di động và điện thoại bàn

Việc dùng điện thoại di động họp hội nghị trực tuyến hiện nay là một xu hướng rất phổ biến. Sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đã giúp cho việc hội họp trực tuyến trở nên đơn giản hơn so với trước đây rất nhiều. Chính vì vậy mà Polycom đã không ngừng cho ra mắt rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn.

 

Xem thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco cho doanh nghiệp  

 

Ứng dụng mới của Polycom cho di động và điện thoại bàn

 

Ứng dụng mới của PolycomỨng dụng mới của Polycom

 

Theo kết quả từ cuộc khảo sát do Wainhouse Research, hội nghị truyền hình có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, bởi vì những lợi ích nó đem lại cho doanh nghiệp quá to lớn. Cụ thể, khi dùng hội nghị video hiệu suất làm việc các doanh nghiệp tăng lên đến 94%, độ linh hoạt trong các quyết định công việc tăng 87%, cũng như giúp giảm thiểu chi phí đi lại là 87%. Chính vì vậy mà gần đây Polycom đã cho ra mắt thị trường phần mềm cộng tác video Polycom RealPresence Mobile 3.0 và Polycom RealPresence Desktop 3.0 để giúp cho việc hội nghị trực tuyến được dễ dàng hơn nữa.

 

RealPresence Mobile 3.0 cho phép dễ dàng kết nối

 

RealPresence Mobile 3.0 cho phép dễ dàng kết nốiRealPresence Mobile 3.0 cho phép dễ dàng kết nối

 

Các phiên bản mới này có khả năng mở rộng với nhiều thiết bị do Apple, LG, Samsung và Sony sản xuất, nội dung chất lượng cao dù là sử dụng smartphone hay tablet. Dưới sự hỗ trợ của nền tảng Polycom RealPresence Platform, một hạ tầng phần mềm an toàn và toàn diện nhất cho cộng tác video hai phần mềm này được sự đánh giá rất cao đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hội nghị truyền hình. Polycom RealPresence Mobile 3.0 cho phép dễ dàng kết nối với tablet, smartphone chạy iOS và Android cho dù bạn đang ở đâu đều có khả năng kết nối dễ dàng miễn là có internet…

 

Polycom RealPresence Desktop 3.0 là ứng dụng cộng tác video chất lượng

 

Ngoài ra, phần mềm có thể chia sẻ các tập tin jpg, png, PowerPoint, Excel, Word và PDF được lưu trữ trên thiết bị hoặc Drive; có khả năng điều khiển camera từ xa, kết nối không dây  tablet với hệ thống phòng hội thảo video của Polycom; dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tắt, khởi động, dừng lại bằng máy tính bảng. Polycom RealPresence Desktop 3.0 là ứng dụng cộng tác video chất lượng cấp doanh nghiệp nhưng giá phải chăng giúp mở rộng lợi ích của cộng tác video Polycom RealPresence mọi lúc mọi nơi. “RealPresence Mobile 3.0 và RealPresence Desktop 3.0 cũng cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây…”, đại diện Polycom cho hay. Đây là một bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ hội nghị trực tuyến hiện đại và sẽ là nền tảng để phát triển sau này.

 

Xem thêm: Bảo mật hệ thống hội nghị truyền hình

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP