Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Top 4 Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng Camera AVer VB342Pro 

Nối tiếp thành công sau khi AVer VB342 nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng, khách hàng. AVer VB342Pro ra đời là dòng camera hội nghị dạng soundbar được cải tiến trên nền tảng sản phẩm cũ và bổ sung thêm nhiều tính năng AI độc quyền mới, được mong đợi sẽ là sản phẩm đột phá mang lại năng suất hiệu quả. Dưới đây là top 4 câu hỏi thường gặp về dòng camera AVer VB342Pro, SAVITEL sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. 

Vì sao AVer VB342Pro được gọi là All – in – one? 

Camera All-in-one AVer VB342ProCamera All – in – one AVer VB342Pro 

Hệ thống all – in – one của AVer VB342Pro tích hợp bộ ba camera, micro và speakerphone hội nghị chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp. 

Camera của VB342Pro cung cấp ống kính 92° FOV, thu phóng quang học 3X (tổng thu phóng 15X) cho chất lượng video sống động chân thực với độ phân giải 4K. Phạm vi bắt âm thanh của micro lên tới 8m với khả năng ngăn chặn tiếng ồn như tiếng bàn phím, tiếng lật giấy,… cao cấp, giúp khử tiếng vọng giúp âm thanh truyền đi trong trẻo, rõ ràng. 

AVer VB342Pro với thiết kế khối hộp chữ nhật dài, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tổ chức hội nghị truyền hình cho các văn phòng, cơ quan, tổ chức theo quy mô trung bình và nhỏ. Nếu không gian phòng họp lớn hơn có thể cân nhắc bổ sung thêm loa ngoài và micro mở rộng.  

Tính năng Smart Gallery mang lại hiệu quả gì so với dòng sản phẩm khác? 

 AVer VB342Pro Tính năng Smart GalleryTính năng Smart Gallery mang lại khả năng hiển thị đáng kinh ngạc 

Tính năng Thư viện thông minh – AVer Smart Gallery là công nghệ cải tiến AI mới nhất của hãng AVer. Đây là công nghệ được hỗ trợ bởi Al mang lại khả năng hiển thị đáng kinh ngạc thông qua việc điều chỉnh và lấy nét góc nhìn tự động, đồng thời làm cho chất lượng video hội nghị của bạn trở nên sống động, với hình ảnh cận cảnh và chân thực cho từng người tham gia. Tính năng Smart Gallery cung cấp vô số ứng dụng mang lại lợi ích cho bất kỳ người dùng nào của VB342 Pro 

  • Hình ảnh rõ ràng cho mọi người tham gia: Smart Gallery sử dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt người tham gia và cắt khung hình sao cho mang lại tỉ lệ tốt nhất, đảm bảo ngay cả những người tham gia ngồi ở vị trí xa cũng có thể nhìn rõ và sẵn sàng giao tiếp dễ dàng. 
  • Chế độ chụp nửa người / chụp chân dung: Người dùng được tùy chọn giữa chế độ chụp nửa người hoặc chụp chân dung để tạo ra trải nghiệm họp trực tuyến theo đúng nhu cầu của bạn. 
  • Khả năng tương thích hoàn toàn: Kết hợp sử dụng phần mềm PTZApp2 của AVer và trong các ứng dụng VC dựa trên đám mây khác như Zoom, Teams và Google Meet, đơn giản thiết lập Smart Gallery và camera tương thích của bạn là có thể tự động chia sẻ video hỗ trợ Smart Gallery với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình nào. 

AVer VB342Pro tích hợp những tính năng nổi bậc nào? 

Tính năng điều khiển camera bằng cử chỉ 

Dễ dàng điều khiển camera bằng những động tác tay vô cùng đơn giản và giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc nhằm tăng độ an toàn và tiện lợi cho cuộc họp. Thao tác được ứng dụng với những động tác máy cơ bản như zoom in, zoom out, bật/ tắt chế độ theo dõi,… Người dùng có thể vận hành camera dễ dàng trong khi hiện diện bất kỳ vị trí nào trong phòng họp. 

Theo dõi khu vực trình bày 

Nhờ sự kết hợp của theo dõi âm thanh và theo dõi người đang thuyết trình trong các khu vực đặt trước, VB342Pro xác định vị trí và đóng khung khu vực đó. Nếu người thuyết trình di chuyển khỏi khu vực đặt trước, hoặc có người khác bắt đầu nói chuyện ngoài khu vực đó, VB342Pro sẽ theo dõi người nói và thu phóng tự động để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất cho cuộc họp. 

 Camera All-in-one AVer VB342Pro nhiều tính năng vượt trộiVB342Pro với nhiều tính năng vượt trội 

Công nghệ Beamforming kết hợp hàng rào âm thanh AVer 

Công nghệ Audio Fence cải tiến mới với tính năng phát hiện và loại bỏ triệt để tiếng ồn bên ngoài góc nhìn của camera, đảm bảo các cuộc họp từ xa luôn rõ ràng, không bị gián đoạn. Kết hợp với Công nghệ Beamforming để đảm bảo âm thanh cộng hưởng và giọng nói của người tham gia rõ ràng. 

Nên mua camera AVer VB342Pro uy tín ở đâu? 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đầu tư camera AVer VB342Pro uy tín ở nơi nào thì hãy tham khảo dịch vụ tư vấn và cung cấp giải pháp camera AVer hàng đầu từ SAVITEL. SAVITEL là doanh nghiệp với 12 năm kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, cung cấp giải pháp họp hội nghị chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với các giải pháp tối ưu nhất cho từng không gian phòng họp.  

Trở thành khách hàng của SAVITEL, bạn sẽ nhận được sự phục vụ của đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết cùng các kỹ thuật viên dày dặn kiến thức và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên ngành, đảm bảo luôn đưa ra chính sách giá tốt nhất cho khách hàng và mang đến những giải pháp và thiết bị chất lượng vượt ngoài mong đợi. Để được tư vấn chi tiết và tìm ra thiết bị phù hợp theo nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay SAVITEL – 0903 998 247 để được hỗ trợ tận tình và demo thiết bị miễn phí. 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP