Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Tổng Hợp Camera Phục Vụ Livestream Tốt Nhất Hiện Nay

Đi đôi với nhu cầu phục vụ hội họp trực tuyến, các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay còn lựa chọn đầu tư thiết bị webcam nhằm phục vụ cho nhu cầu livestream. Tuy nhiên, để chọn được camera livestream tốt nhất, người dùng cần biết những quy chuẩn chính xác về tính năng, đặc điểm của sản phẩm. Cùng SAVITEL điểm qua một số tiêu chí cũng như dòng camera phục vụ livestream chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Camera hội nghị AVASDI

Camera hội nghị AVASDI

Tiêu chí lựa chọn camera livestream thích hợp 

Độ phân giải hình ảnh 

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn camera livestream. Một camera có độ phân giải cao là yêu cầu tối thiểu nhất phải có nếu người dùng muốn chất lượng video đạt độ sắc nét cao. Độ phân giải càng kém, hình ảnh trên màn hình càng có nhiều hạt và vỡ nét. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay hầu hết đều có hỗ trợ livestream với độ phân giải ít nhất 720p. Người dùng nên chọn những webcam có chất lượng video sắc nét, màu sắc chân thực, không nhòe, giảm nhiễu khi sử dụng. 

Tốc độ ghi hình 

Tốc độ khung hình (hay còn gọi là tốc độ ghi hình) cũng là một tiêu chí cần quan tâm. Khi lựa chọn camera thì người dùng nên kiểm tra những webcam có độ ghi hình nhanh hay chậm thông qua chỉ số fps trên bao bì camera. Tốc độ ghi hình càng chậm thì video phát trực tiếp có khả năng bị trễ hơn so với thực tế. Cần tối thiểu 30 khung hình/s để video phát trực tiếp đạt chất lượng mượt mà, linh hoạt. 

Góc quan sát 

Góc quan sát cao giúp người xem thấy khung hình được mở rộng hơn. Tính năng này tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu livestream của người dùng sao cho phù hợp. Thông thường hầu hết người dùng chọn những loại webcam có góc quan sát rộng. 

Tự động lấy nét 

Đa số các camera hiện nay đều có tính năng này. Tùy theo nhu cầu di chuyển trong thời gian livestream của người dùng. Một webcam có khả năng tự động lấy nét sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian do không phải điều chỉnh thủ công. 

Ứng dụng camera hội nghị AVASDI họp trực tuyến và livestream

Tương thích với thiết bị đang sử dụng 

Không phải webcam nào cũng có khả năng tương thích với mọi thiết bị máy tính, điện thoại hoặc hệ điều hành. Người dùng cần kiểm tra kĩ thông tin này trước khi mua thiết bị webcam. Hầu hết các sản phẩm webcam hiện nay thường tương thích với tất cả phiên bản Windows. 

Các tính năng đi kèm 

Ngoài chức năng để livestream bạn cũng nên chọn những webcam có những tính năng hỗ trợ đi kèm như là hỗ trợ ứng dụng skype cũng như các ứng dụng gọi video. Bên cạnh đó webcam đó cũng nên có tính năng giúp quan sát theo dõi trẻ nhỏ và thú cưng khi bạn vắng nhà. Ngoài ra webcam cũng nên tính năng có thể thay thế những chiếc camera quan sát tại nhà. 

Hiện nay nhiều webcam có những tính năng hỗ trợ đi kèm như hỗ trợ các  ứng dụng gọi video và livestream, tích hợp micro, khả năng chụp ảnh tĩnh,… 

Một số camera phục vụ livestream tốt nhất 

AVASDI AVC 4K71V 

Là camera hội nghị chuyên dụng đem lại chất lượng âm thanh và video chuyên nghiệp với chất lượng 4K và tính năng lấy nét tự động, cho hình ảnh rõ ràng chân thực ở trường ngắm cố định 71 độ, là góc độ rất phù hợp cho cá nhân phục vụ livestream hoặc hội họp trực tuyến. Camera hội nghị AVASDI tương thích với hầu hết các ứng dụng phần mềm họp trực tuyến, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng thiết lập và dễ dàng điều hành mọi cuộc họp.AVASDI AVC 4K71V thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp trong từng livestream. 

AVASDI AVC 4K71V 1

AVASDI AVC 4K71V

Qua những thông tin trên, SAVITEL mong rằng các bạn đã được tích lũy thêm nhiều kiến thức khách quan nhất trước khi quyết định đầu tư một chiếc camera phục vụ livestream. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 7 năm trong nghề, SAVITEL là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị, giải pháp họp trực tuyến cho nhiều đối tác doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ. SAVITEL cam kết hỗ trợ tư vấn, cung cấp những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất khi mua thiết bị họp trực tuyến. Bên cạnh đó SAVITEL còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị, dịch vụ bảo hành sản phẩm, dịch vụ hậu mãi,… 

Liên hệ ngay với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và DEMO thiết bị miễn phí !!! 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP