Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Những lợi ích cực hay từ hội nghị truyền hình

Những lợi ích cực hay từ hội nghị truyền hình sẽ giúp chúng ta trải nghiệm được những điều vô cùng thuận tiện, hữu ích cho cả các cá nhân, tập thể lẫn cộng đồng. Không chỉ giúp con người xóa bỏ được những rào cản về khoảng cách, giúp chúng ta có thể giao tiếp, trao đổi với nhau một cách thuận tiện hơn rất nhiều theo phương thức mặt đối mặt. Mà hội nghị truyền hình còn cho phép việc kết nối được thực hiện từ nhiều địa điểm cùng lúc dù các địa điểm này cách xa nhau đến hàng trăm hay hàng ngàn km. Hiện hội nghị truyền hình là một mối quan tâm lớn hầu như đối với tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến giáo dục, sản xuất hay y tế… 

 

Xem thêm: Dùng smartphone họp hội nghị video xu hướng mới của doanh nghiệp

 

Giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí

 

Với các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức thì việc tổ chức hội họp hay những buổi meeting là cực kỳ phổ biến và cần thiết. Với các công ty, doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh hay thường xuyên phải hội họp với đối tác, khách hàng thì việc di chuyển không những làm tốn rất nhiều thời gian, chi phí của mỗi cá nhân mà còn làm tiêu tốn thời gian và chi phí của cả công ty.

 

Giảm thiểu thời gian đi lạiGiảm thiểu thời gian đi lại

 

Song song đó, với những nhân viên ở xa để sắp xếp tham dự được cuộc họp thì cần phải gác lại những việc khác, điều này làm cho công việc kéo dài hoặc phải dang dở. Và doanh nghiệp cũng phải chi trả thêm những kinh phí cho việc di chuyển của những nhân viên này nên chi phí cho mỗi cuộc họp là không hề nhỏ. Tuy nhiên với hội nghị truyền hình sẽ giúp bạn có thể hội họp với mọi người cùng lúc ở những khoảng cách xa, mà không phải di chuyển nhiều, giúp tiết kiệm được thời gian và rất nhiều chi phí.

 

Giảm khoảng cách, tăng hợp tác

 

Trong công việc cũng như khi giao tiếp với khách hàng, việc liên lạc nếu chỉ thực hiện qua điện thoại thì không thể nhận biết được những biểu cảm của đối phương, cũng như khó có thể diễn tả hết các mong muốn, cũng như mục đích của người này đến với người khác. Điều này cũng là giảm sự tương tác giữa người với người.

 

Với hội nghị truyền hình sẽ giúp khắc phục được những vấn đề khó khăn trên, khi mang đến phương thức giao tiếp theo kiểu mặt đối mặt. Nhờ việc nhìn thấy nhau qua màn ảnh, sẽ giúp các trò chuyện, hội họp sẽ tăng được sự chân thực. và những ai tham gia cuộc họp hay tham gia trò chuyện sẽ có cảm giác như đang ngồi với nhau, không còn tạo cảm giác về khoảng cách, việc trình bày sẽ hiệu quả hơn, cũng như giúp tăng sự hợp tác, tăng tính liên kết giữa đồng nghiệp, đối tác hay giữa bạn bè với nhau.

 

Giảm thiểu sự sai lệch thông tin

 

Có thể nói thông khi người ta diễn đạt lại một ‎ý của một người khác thì ít nhiều những thông tin này đã bị giảm bớt về độ chính xác hoặc sai lệch đi. Vì thế mà người nghe cuối cùng khi nhận được thông tin sẽ khác đi so với thông tin ban đầu. Trong các cuộc họp hay hội nghị thì chúng ta không thể kêu gọi đầy đủ sựu tham gia của tất cả mọi người mà chỉ có một số những người đại diện. Do vậy, mà những ai tham gia đều sẽ phải ghi chép tóm tắt nội dung cuộc họp để có thể truyền tải những lại thông tin đến cho người khác.

 

Giảm thiểu sự sai lệch thông tinGiảm thiểu sự sai lệch thông tin

 

Đây là một việc khá nguy hiểm khi thông tin chính xác luôn là yếu tố rất quan trọng, có thể việc ghi âm sẽ giúp được điều này nhưng sẽ làm mọi người mất rất nhiều thời gian để nghe lại. Song với truyền hình hội nghị, sẽ giúp mọi người có thể cùng tham gia vào hội nghị, cuộc họp, cũng như có thể trao đổi ý kiến mà không cần phải nghe lại từ những người khác.

 

Thông tin xuyên suốt và toàn cầu

 

 

Việc cập nhật thông tin liên tục và xuyên suốt là điều vô cùng thiết yếu ngày nay với các doanh nghiệp cùng các công ty, tổ chức. Và những cuộc hội họp bất chợt, mang tính chớp nhoáng cũng là những cuộc họp thường rất quan trọng, đôi khi giữa vai trò càng cần thiết hơn bao giờ hết. Việc giao tiếp, hội họp, trao đổi thông tin một cách trực tiếp nhờ hệ thống truyền hình hội nghị sẽ giúp thông tin luôn được xuyên sốt và mang tính toàn cầu khi kết nối dễ dàng hơn tại những chỗ làm việc, những địa điểm khác nhau.

 

Tránh được các nguy cơ rủi ro gặp phải do đi lại

 

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế và cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp trên thế giới ngày càng ý thức hơn việc giảm thiểu tối đa thời gian chết do đi lại gây nên, giảm thiểu tối đa những rủi ro khi di chuyển.Truyền hình hội nghị chính là giải pháp thông minh của những nhà quản lý điều hành hiện đại.

 

Các hãng sản xuất truyền hình hội nghị phổ biến tại Việt Nam

 

• Polycom

• Aver

• Cisco

• Sony

• Radivsion

 

Xem thêm: Giải pháp Polycom CX8000 kết hợp với Microsoft lync

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP