Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Tìm hiểu và phân biệt các dòng camera hội nghị polycom

Camera hội nghị là một trong những thành phần quan trọng nhất trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình. Có thể nói những trải nghiệm của người dùng về giao tiếp, trao đổi đều phụ thuộc rất lớn vào chất lượng camera hội nghị trực tuyến. Vậy bạn đã biết điều bí mật gì về camera hội nghị của Polycom để luôn giúp chúng ta có những trải nghiệm tuyệt vời nhất? Hãy cùng SAVITEL tìm hiểu và phân biệt các dòng camera hội nghị truyền hình Polycom nào!

Camera hội nghị Polycom Camera hội nghị Polycom 

Polycom EagleEye Producer Camera

Polycom EagleEye Producer Camera là giải pháp vận hành camera rảnh tay để nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng và cung cấp những năng lực phân tích dữ liệu thiết yếu cho cuộc hội họp, giao tiếp, hội đủ những yêu cầu khi đầu tư camera cho hội nghị trực tuyến.

Polycom EagleEye Producer CameraPolycom EagleEye Producer Camera

Ưu điểm nổi bật Polycom EagleEye Producer Camera:

  • Camera họp trực tuyến cho phép tự động định vị người dự họp và thông qua công nghệ tìm kiếm khuôn mặt. Cho phép làm nổi bật khuôn mặt của người tham gia một cách hiệu quả.
  • Polycom EagleEye Producer Camera rất phù hợp sử dụng cho các phòng họp nhỏ và vừa. Giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm hội họp từ xa mà không phải cang thiệp một cách thủ công.
  • Polycom EagleEye Producer Camera ứng dụng công nghệ phân tích mạnh mẽ giúp cung cấp thông tin về mức độ sử dụng phòng hợp theo một cách thức hoàn toàn mới, rất đáng cân nhắc đầu tư khi bạn cần camera cho phòng họp trực tuyến.
  • Chi phí hợp lý, đầu tư hiệu quả.

Polycom EagleEye Director Camera

Camera hội nghị truyền hình Polycom EagleEye Director Camera là giải pháp camera bám đuổi (camera tracking), cung cấp hiệu năng và chất lượng ở cấp độ “trường quay”. Giúp mang đến hình ảnh chân thật, nâng cao mức độ tương tác và năng suất làm việc cho bất kỳ hệ thống phòng họp Polycom Group Series và Polycom HDX.

Polycom EagleEye Director CameraPolycom EagleEye Director Camera

Ưu điểm nổi bật Polycom EagleEye Director Camera:

  • Camera cho hội nghị trực tuyến biến bất kỳ phòng họp hoặc lớp học bình thường trở thanh không gian trải nghiệm giải pháp giao tiếp thực tại ảo. Khi giúp mỗi người tham dự cuộc họp, hội nghị đều được hiển thị hình ảnh nổi bật và cho phép người dùng đầu xa quan sát rõ ràng hơn, ngay cả trong những phòng hợp có đến 20 người hoặc nhiều hơn.
  • Khả năng định vị camera tuyệt vời và tiên tiến cho phép làm nổi bật, zoom on và đóng khung những người phát biểu theo một tỉ lệ khuôn hình tối ưu.
  • Công nghệ bắt tiếng nói 3 chiều, tìm kiếm và nhận diện khuôn mặt cho phép camera di chuyển ống kinh đến đúng người đang phát biểu, cho dù họ đang đứng, đang ngồi hoặc đang di chuyển.

Nếu cần tư vấn lắp đặt camera họp trực tuyến, báo giá camera họp trực tuyến hay đầu tư camera họp trực tuyến giá rẻ hãy liên hệ ngay SAVITEL – 0933 85 7676 để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP