Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

TÌM HIỂU GIẢI PHÁP ÂM THANH SÁNG TẠO TỪ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

Khi tìm hiểu và đầu tư giải pháp hội nghị truyền hình thì điều mà người dùng quan tâm nhất đến là vấn đề hình ảnh và âm thanh. Đặc biệt âm thanh là vấn đề hàng đầu được chú trọng, những vấn đề về âm thanh được quan tâm như âm thanh có truyền tải chính xác, rõ ràng, có tạp âm hay echo không là điều mà các nhà đầu tư luôn cân nhắc và cần được chứng minh chất lượng trước khi lựa chọn thiết bị.

Vậy thiết bị hội nghị truyền hình Polycom có chất lượng âm thanh như thế nào? Hãy cùng SAVITEL tìm hiểu giải pháp âm thanh sáng tạo từ hội nghị truyền hình Polycom nhé!

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp bạn cần Polycom Polycom RealPresence Centro?

Công nghệ âm thanh Polycom độc quyền và sáng tạo

CÔNG NGHỆ ÂM THANH POLYCOM CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

Về thiết bị hội nghị truyền hình Polycom thì đây là dòng thiết bị không chỉ được biết đến với chất lượng hình ảnh tuyệt vời Full HD mà còn được công nhận về công nghệ âm thanh và giọng nói tối ưu nhất khi Polycom là hãng sở hữu nhiều bằng sáng chế độc quyền về công nghệ âm thanh và giọng nói.

Những tính năng nổi bật trong công nghệ âm thanh Polycom

Công nghệ Polycom NoiseBlock: giúp loại bỏ tạp âm kể cả tiếng gõ bàn phím, tiếng giấy xào xạc giúp người tham gia không bị gián đoạn cuộc họp hoặc mất tập trung.

Công nghệ HD Voice: cho phép micro thu âm tốt nhất, ngay cả những người ăn nói nhỏ nhẹ nhất từ bất cứ nơi nào trong phòng đều có thể được thu âm, hoặc ngay cả khi nhiều bên nói chuyện đồng thời. Giúp người tham gia nói chuyện ở âm điệu và giọng nói tự nhiên nhất như khi giao tiếp bình thường.

Giải pháp hội nghị âm thanh Polycom sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến

Công nghệ Loa Powered Polycom: tái tạo âm thanh chất lượng giúp các bên tham gia đều có thể nghe được rõ ràng mọi sắc thái âm thanh.

Công nghệ Lost Packet: giúp bảo vệ chất lượng âm thanh và video ngay cả trong những điều kiện mạng khó khăn nhất – kể cả trường hợp mất gói lên đến 80%.

Với các giải pháp âm thanh chuyên dụng và độc quyền từ Polycom sẽ giúp người dùng trải nghiệm giải pháp phương thức giao tiếp, hội họp sinh động và chân thật theo thời gian thực.

Xem thêm: THUÊ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH – XU HƯỚNG HỘI HỌP CUỐI NĂM TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Gọi ngay SAVITEL – 0933 85 7676 – Chúng tôi luôn sẵn sàng HỖ TRỢ – TƯ VẤN VÀ DEMO GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH cho BẠN!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP