Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Thiết bị hội nghị truyền hình với nhiều ứng dụng nổi bật

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và viễn thông, sự ra đời của các thiết bị hội nghị truyền hình với nhiều ứng dụng nổi bật là một thành công mang tính cách mạng với thế giới. Tuy nhiên với cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam hiện nay thì giải pháp dựa trên công nghệ IP và giải pháp dựa trên công nghệ ISDN là khả thi nhất.

 

Xem thêm: Lĩnh vực tài chính và hội nghị truyền hình

 

Thiết bị hội nghị truyền hình mang lại gì cho doanh nghiệp?

 

Thiết bị hội nghị truyền hình mang lại gì cho doanh nghiệp?
Thiết bị hội nghị truyền hình mang lại gì cho doanh nghiệp?

 

Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự tiện lợi trong việc hội họp, trao đổi ý kiến từ các khu vực địa lý khác nhau, vừa tiết kiệm thời vừa tiết kiệm chi phí di chuyển của các cán bộ. Chỉ cần đầu tư một lần và sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả lâu dài. Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự tiện lợi trong việc hội họp, trao đổi ý kiến từ các khu vực địa lý khác nhau, vừa tiết kiệm thời vừa tiết kiệm chi phí di chuyển của các cán bộ. Chỉ cần đầu tư một lần và sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả lâu dài.

 

Ứng dụng nổi bật của hội nghị truyền hình

 

Ứng dụng nổi bật của hội nghị truyền hình
Ứng dụng nổi bật của hội nghị truyền hình

 

Chính vì lẽ đó mà các thiết bị hội nghị truyền hình hiện nay được nhiều công ty lớn, các tổ chức chính phủ sử dụng. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thiết bị truyền hình hội nghị chính hãng nổi tiếng như: POLYCOM, AVER, SONY … Thiết bị hội nghị truyền hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

• Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị trong và ngoài nước, cách nhau xa

• Trao đổi thông tin, tài liệu trong làm việc cũng như học tập, giải trí

• Dạy và học trực tuyến với sự hỗ trợ của các giáo

• Có thể khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế thông qua các thiết bị hội nghị truyền hình.

• Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác.

 

Lựa chọn hàng đầu cho mọi lĩnh vực

 

Hệ thống Hội Nghị Truyền Hình (Video Conferencing) ngày nay là một dịch vụ mở rộng trên nền hạ tầng IP hoặc ISDN. Với bất cứ lĩnh vực thì lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc chỉ có thể là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

 

Xem thêm: Hệ thống hội nghị truyền hình và các thiết bị cần có

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP