Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Thiết bị Camera HD PTZ và lợi ích cho hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình hiện nay được đánh giá là một giải pháp tiên tiến nhất, cho phép các cuộc họp, hội nghị diễn riêng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu chỉ cần trang bị các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng. Thiết bị Camera HD PTZ là một mẫu camera đạt tiêu chuẩn NTSC/PAL với độ phân giải tối đa 1080i. Hình ảnh sẽ được camera giữ lại độ sắc nét ngay cả dưới độ phóng đại kỹ thuật số, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu hội nghị trực tuyến ngày càng cao của các doanh nghiệp.

 

Xem thêm: Thiết kế một phòng họp hội nghị truyền hình lý tưởng

 

Thiết bị Camera HD PTZ

 

Hội nghị truyền hìnhHội nghị truyền hình

 

Các cửa hàng bán lẻ, khu công nghiệp, sân bay và đặc biệt là các cuộc họp, hội thảo trực tuyến sẽ rất cần thiết bị này, bởi vì nó cho phép họ sử dụng một camera mà vẫn có thể bắt được hình ảnh trên một diện tích khá lớn. Ngoài ra, với các thiết bị video full HD, Camera này có thể sử dụng trong các ứng dụng không có bảo đảm liên quan như các cuộc họp hoặc ghi video đào tạo. Camera này có thể dễ dàng được thay đổi từ một máy ảnh độ phân giải NTSC / PAL tiêu chuẩn để một máy ảnh có thể quay video chất lượng cao như máy ảnh kỹ thuật số. Camera PTZ cho phép người dùng sử dụng một camera để quan sát một diện tích khá lớn mà vẫn đảm bảo hiệu suất hình ảnh ngay cả dưới độ phóng đại kỹ thuật số.

 

Lợi ích của thiết bị Camera HD PTZ

 

Lợi ích của thiết bị Camera HD PTZLợi ích của thiết bị Camera HD PTZ

 

Camera PTZ vẫn cực kỳ yên tĩnh ngay cả dưới tốc độ gió cao, độ nghiêng và zoom hoạt động cũng không phát ra tiếng động để đảm bảo không ảnh hưởng đến các cuộc họp. Tiếng ồn cũng  là một mối quan tâm lớn khi âm thanh được ghi lại cùng với video. Camera dùng cho các phòng họp trực tuyến nên được trang bị độ nét HD và khả năng tương thích với độ nét tiêu chuẩn SD. Thêm vào đó, với khả năng quay quét, xoay, zoom từ xa thể hiện khả năng kiểm soát tốt cuộc họp. Với 14 định dạng  trong đó có 8 định dạng HD và 6 định dạng SD, Camera đem lại hình ảnh chất lượng, phù hợp với mọi hạ tầng đường truyền hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo các cuộc họp, hội nghị trực tuyến luôn được diễn ra một cách liên tục, nhanh chóng.

 

Camera PTZ có tốc độ quay quét nhanh chóng, mạnh mẽ với góc quay đạt từ -100 º đến 100 º, tốc độ xoay tối đa là 300 º/s, góc nghiêng là -25 º đến 25 º. Với khả năng thiết lập tùy chỉnh Camera thông qua menu trên màn hình nên việc thao tác thông qua camera sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng. Hội nghị truyền hình sẽ ngày càng trở nên phổ biến với sự ra đời của các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng như thiết bị Camera HD PTZ.

 

Xem thêm: Giải pháp mới AVer VC520 cho hội nghị truyền hình trực tuyến

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP