Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Tăng Cường Họp Trực Tuyến Bằng Cách Nào?

Chúng ta đang bước vào cuộc chiến mới và cuộc chiến này sẽ thành công nếu tất cả chúng ta đồng lòng. Theo đó, việc tăng cường họp trực tuyến là giải pháp thiết thực vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người vừa đảm bảo công việc và hoạt động cho cơ quan, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể tăng cường họp trực tuyến (cloud video coference) một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng giao tiếp?

Giải pháp họp trực tuyến phần mềm

Giải pháp đơn giản và hiệu quả cho việc tăng cường họp trực tuyến là ứng dụng hình thức họp trực tuyến phần mềm – họp trực tuyến cloud. Khi đây là giải pháp dễ sử dụng, dễ dàng triển khai và đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong tình hình hiện nay cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Các giải pháp họp trực tuyến phần mềm cloud video coference được đánh giá cao về chất lượng bao gồm: Microsoft Team, Zoom, Skype for Business… Trong đó, Team và Zoom là hai phần mềm được đánh giá cao nhất, không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh, âm thanh ổn định mà còn có nhiều giải pháp đa dạng từ miễn phí đến các gói tính năng có phí khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Tăng cường họp trực tuyến đơn giản và nhanh chóng với phần mềm Zoom

Tìm hiểu về phần mềm họp trực tuyến Zoom và có nên ứng dụng giải pháp này?

Trong các phần mềm họp trực tuyến cloud phổ biến hiện nay thì Zoom luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng và các tính năng mang đến cho người dùng bao gồm: hỗ trợ họp miễn phí với tính năng cơ bản, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu (share content), số lượng người tham gia hội họp cùng lúc đến 100 người, các tính năng hỗ trợ gọi H.323, SIP…, lên lịch và gửi thông tin lịch họp qua mail, ghi lại nội dung cuộc hop…

Các gói dịch vụ đa dạng với nhiều “option” khác nhau cũng là điểm cộng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì người dùng cũng quan ngại về tính năng bảo mật người dùng của Zoom.

Song theo thông báo mới nhất từ hãng cũng như những khách hàng đã sử dụng giải pháp này thì Zoom hiện đã được nâng cấp tính năng bảo mật người dùng, giúp đảm bảo sự an toàn thông tin. Và đặc biệt, người dùng cũng cần lưu ý bật các tính năng bảo mật này khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn tối ưu.

Qua sự nhận xét từ các khách hàng doanh nghiệp, các nhân viên IT đã sử dụng phần mềm họp trực tuyến Zoom thì đây vẫn là ứng dụng chất lượng đáng đầu tư khi hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, giá thành phải chăng và đáp ứng chất lượng cuộc gọi tốt.

Giải pháp họp trực tuyến với USB CAM

Việc kết hợp giải pháp họp trực tuyến cloud (cloud video coference) với USB CAM đang là xu thế được lựa chọn ứng dụng nhiều nhất bởi các doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ việc doanh nghiệp vừa có thể tận dụng hạ tầng phần mềm sẵn có của doanh nghiệp, vừa có thể nâng cao chất lượng cuộc gọi cả về hình ảnh và âm thanh gấp nhiều lần.

Các dòng sản phẩm USB CAM đáng đầu tư mà bạn có thể tham khảo bao gồm: Maxhub UC S10, Maxhub UC W10, Maxhub UC W21, Maxhub UC P10 kết hợp speaker phone Maxhub BM21 hay AVer VC520 Pro,… Bằng việc kết nối thiết bị dễ dàng và nhanh chóng bạn đã có thể thiết lập phòng hợp trực tuyến chuyên dụng chỉ trong vài phút.

Bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp USB CAM tại đây.

Lựa chọn và đầu tư phần mềm Zoom hay USB CAM ở đâu uy tín?

Hiểu được những băn khoăn và những trở ngại trong việc lựa chọn đầu tư giải pháp họp trực tuyến. Hiện SAVITEL luôn hỗ trợ tư vấn – DEMO thiết bị từ xa phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cơ quan, doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn về phần mềm Zoom bao gồm tính năng, hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng hoặc bạn cần tìm hiểu về các thiết bị USB CAM chất lượng, tối ưu ngân sách thì hãy liên hệ ngay SAVITEL – 0933 85 7676 để Chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé!

Tham khảo: Phần mềm Zoom và chính sách bảo mật

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP