Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN ZOOM VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật được xem là vấn đề quan trọng và là mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi lựa chọn phần mềm họp trực tuyến nói chung và phần mềm Zoom nói riêng, nhất là trong việc đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến hay dạy học từ xa.

Trước những lo ngại của người dùng về chính sách bảo mật, vừa qua ngày 29 tháng 03 năm 2020 Zoom đã có thông báo chính thức về vấn đề này gửi đến người dùng, để giải đáp những lo ngại và những tin đồn thời gian qua.

Cùng SAVITEL hiểu thêm về thông tin chính thức của Zoom nhé!

Phần mềm họp trực tuyến Zoom và chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật phần mềm họp trực tuyến Zoom

Quyền riêng tư là một chủ đề cực kỳ quan trọng và chúng tôi muốn bạn biết rằng tại Zoom, chúng tôi rất coi trọng vấn đề này. Dưới đây là sự thật về quyền riêng tư của người dùng vì nó liên quan đến ZOOM và việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn. Cho dù bạn là doanh nghiệp hay trường học hay người dùng cá nhân, chúng tôi không bán dữ liệu của bạn.

Các cuộc họp của bạn là của bạn. Chúng tôi không giám sát hoặc thậm chí lưu trữ chúng sau khi cuộc họp của bạn kết thúc trừ khi chúng tôi được yêu cầu ghi lại và lưu trữ chúng bởi người chủ cuộc họp. Chúng tôi cảnh báo người tham gia qua cả âm thanh và video khi họ tham gia cuộc họp nếu người dùng đang ghi âm cuộc họp và người tham gia có thể chọn rời khỏi cuộc họp.  

Khi cuộc họp được ghi lại, theo lựa chọn của máy chủ lưu trữ, nội dung sẽ được lưu trữ cục bộ trên hệ thống máy chủ hoặc trong Zoom cloud của chúng tôi. Chúng tôi có các kiểm soát truy cập mạnh mẽ và được xác thực để ngăn chặn truy cập trái phép vào các bản ghi cuộc họp được lưu vào Zoom cloud.

Zoom chỉ thu thập dữ liệu người dùng được yêu cầu để cung cấp cho bạn dịch vụ Zoom. Điều này bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, hoạt động và cải thiện dịch vụ. Ví dụ: chúng tôi thu thập thông tin như địa chỉ IP của người dùng và các chi tiết về hệ điều hành và thiết bị để cung cấp trải nghiệm Zoom tốt nhất có thể cho bạn, bất kể bạn tham gia như thế nào và từ đâu.  

Chúng tôi không sử dụng dữ liệu chúng tôi có được từ việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các cuộc họp của bạn, cho bất kỳ quảng cáo nào. Chúng tôi sử dụng dữ liệu chúng tôi có được từ bạn khi bạn truy cập các trang web tiếp thị của chúng tôi, chẳng hạn như zoom.us và zoom.com. Bạn có quyền kiểm soát cài đặt cookie của riêng bạn khi truy cập các trang web tiếp thị của chúng tôi.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng K-12. Cả Chính sách quyền riêng tư của Zoom (được đính kèm) và Chính sách quyền riêng tư của các trường và khu vực K-12 của Zoom được thiết kế để phản ánh sự tuân thủ của chúng tôi với các yêu cầu của Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em (COPPA), Đạo luật quyền riêng tư và quyền giáo dục liên bang (FERPA), Đạo luật California bảo mật người tiêu dùng (CCPA) và các luật áp dụng khác.

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư và bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với nhóm bảo mật tại Privacy@zoom.us hoặc nhóm hỗ trợ tại https://support.zoom.us.

Cảm ơn bạn!

Aparna Bawa

Giám đốc pháp lý, Zoom

Trên đây là những thông tin chính thức được Zoom gửi đến người dùng, Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm nội dung tại đây. Nếu bạn có những lo ngại hay cần hỗ trợ về giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, giải pháp phần mềm Zoom vui lòng liên hệ SAVITEL0933 85 7676 – Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP