Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

SAVITEL Tại Triển Lãm VIETNAM ICTCOMM 2023 Vì Sao Thu Hút Khách Hàng?

SAVITEL đã tham gia Triển lãm VIETNAM ICTCOMM 2023 vào ngày 06/08/2023 và giới thiệu những giải pháp AV – Audio Visual mới nhất của mình.

Tại triển lãm này, SAVITEL trưng bày các giải pháp AV – Audio Visual mới nhất

Giải pháp màn hình quảng cáo AVASDI: SAVITEL giới thiệu một loạt các mẫu màn hình quảng cáo tiên tiến đến khách hàng như: màn hình chữ A, màn hình chữ T, màn hình quảng cáo trong thang máy… giúp mang đến trải nghiệm hấp dẫn và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Giải pháp màn hình tương tác AVASDI: SAVITEL giới thiệu màn hình tương tác AVASDI, đi kèm công nghệ hiển thị màu sắc tuyệt vời và tính năng hỗ trợ họp trực tuyến hiệu quả. Người dùng có thể trải nghiệm viết và vẽ trên màn hình một cách mượt mà, từ đó tạo ra cảm hứng sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc.

Hệ thống hội nghị trực tuyến AVASDI và thiết bị hội nghị AVer: SAVITEL giới thiệu giải pháp hội nghị trực tuyến AVASDI cùng với các thiết bị hội nghị của AVer. Đây là những giải pháp nhằm mang đến trải nghiệm hội nghị chất lượng cao và tiện lợi cho người sử dụng.

Giải pháp âm thanh hội nghị chuyên nghiệp ITC: các thiết bị âm thanh ITC được giới thiệu đến Quý khách hàng tại triển lãm gồm: loa hộp, loa âm trần, amply và micro cỗ ngỗng. Hệ thống âm thanh iTC mang đến chất lượng âm thanh cao cấp, ổn định và đa năng cho các buổi họp.

Thông qua triển lãm, SAVITEL mong rằng quý khách hàng sẽ cái nhìn rõ ràng hơn và có những đánh giá khách quan về các sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

SAVITEL thân mời bạn đến và trải nghiệm cùng chúng tôi tại “Triển lãm Quốc tế về Viễn Thông, Công nghệ Thông Tin & Truyền Thông – VIETNAM ICTCOMM 2023”

🎯 NUMBER BOOTH: G29

⏰ Thời gian tổ chức: 08 – 10/06/2023

📍 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về giải pháp bạn đang quan tâm nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP