Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Radvision

RADVISION cung cấp phòng và máy tính để bàn các giải pháp hội nghị truyền hình độ nét cao cho phép các doanh nghiệp toàn cầu để cộng tác trên các địa điểm phân tán trên bất kỳ thiết bị, bất kỳ mạng nào và bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các giải pháp truyền thông hợp nhất của chúng tôi tích hợp vào Microsoft OCS và IBM Sametime cũng như hàng đầu thế giới nền tảng hội nghị truyền SCOPIA Desktop cho phép kết nối liền mạch và video và chia sẻ dữ liệu cho bất cứ ai trong tổ chức.

Như một video doanh nghiệp cung cấp giải pháp truyền thông hàng đầu, RADVISION cũng cung cấp một tập hợp toàn diện các tiêu chuẩn dựa trên hình cơ sở hạ tầng mạng lưới và phát triển bộ công cụ tạo ra các thế hệ kế tiếp của ứng dụng truyền video.

images

Radvision Ltd là một công ty thương mại cung cấp những sản phẩm và kỹ thuật cho hội nghị truyền hình, điện thoại hình,Radvision là nhà cung cấp hàng đầu của ngành công nghiệp sản phẩm công nghệ truyền thông hợp nhất cho hình ảnh trên IP và mạng 3G. Radvision cung cấp hầu hết các thiết bị kết nối video tiêu chuẩn dựa trên các cơ sở hạ tầng mạng và phát tiên tiến nhất trên thị trường. Những sản phẩm này cho phép khách hàng và các đối tác triển khai mạng thông tin thống

nhất và phát triển các thiết bị mạng, các giải pháp thiết bị video nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

RADVISION, thuộc công ty Avaya, là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và công nghệ truyền thông hợp nhất hình ảnh qua IP, không dây và mạng thế hệ mới.

Cải tiến mới nhất của RADVISION bao gồm các hệ thống phòng họp tiên tiến, hiện diện từ xa chưa từng có và truyền thông máy tính để bàn, và giải pháp hội nghị điện thoại di động là những ví dụ quan trọng của biến đổi RADVISION từ một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng để cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp hội nghị truyền hình.

Danh mục đầu tư sản phẩm SCOPIA của RADVISION cung cấp giải pháp truyền thông hình ảnh toàn diện và mạnh mẽ cho phép giọng nói tiên tiến, dữ liệu và video hội nghị. Các sản phẩm SCOPIA cung cấp bao gồm các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng cho hội nghị đa đảng, kết nối mạng và vượt tường lửa; các giải pháp thiết bị đầu cuối cho các phòng ban, phòng hội nghị, máy tính để bàn và hội nghị truyền hình cá nhân; và phần mềm quản lý lịch trình, thiết bị và quản lý băng thông và các dịch vụ thư mục.

Danh mục đầu tư sản phẩm SCOPIA là một sự kết hợp mạnh mẽ của phần cứng và phần mềm sản phẩm đó là hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn và cung cấp hiệu suất cao nhất có sẵn trong các giải pháp hội nghị truyền hình hiện nay. Khả năng tương tác và kết nối liên thông được cung cấp từ bất kỳ thiết bị video cho phép, chẳng hạn như một hệ thống TelePresence, phòng hội nghị, một hệ thống máy tính để bàn hoặc video di động, và với điện thoại khác và các giải pháp truyền thông hợp nhất.

Radvision cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, tính năng nổi bật với những đột phá công nghệ bất ngờ

Tham khảo thêm tại : www.radvision.com

 

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP