Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

POLYCOM MEDIALIGN CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH ĐÁNG KINH NGẠC

Một trong những thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng được hãng Polycom giới thiệu đến người dùng là giải pháp thiết bị Polycom RealPresence Medialign – đây là giải pháp cộng tác dễ nhất để triển khai mà không cần công cụ hoặc kiến ​​thức kỹ thuật để cài đặt. Với thiết kế tất cả-trong-một (all-in-one) Polycom Medialign là thiết bị hội nghị truyền hình tiên tiến, dễ dàng chinh phục người dùng khi mang đến nhiều lợi ích đáng kinh ngạc.

Không chỉ là giúp mang đến trải nghiệm cộng tác tối ưu mà Polycom Medialign còn là trung tâm tạo ra sự thống nhất cho doanh nghiệp, cho tổ chức của bạn khi cho phép bạn lựa chọn kích thước thích hợp cho từng căn phòng cụ thể. Bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải xây dựng và các thành phần không cần thiết, Medialign cung cấp tổng chi phí thấp nhất của quyền sở hữu đối với cộng tác video.

Xem thêm: AVER VC320 THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH DI ĐỘNG MỚI NHẤT

Polycom Medialign sở hữu nhiều tính năng và công nghệ tiên tiên nhất

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI GIÚP POLYCOM MEDIALIGN CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG

Là thiết bị sở hữu những công nghệ và những tính năng tiên tiến nhất Polycom Medialign giúp mang lại cộng tác video mạnh mẽ cho các phòng hội nghị và các môi trường họp khác trong một thiết kế kiểu dáng đẹp đó là dễ dàng để cấu hình và sử dụng.

Polycom Medialign sở hữu những công nghệ và tính năng tuyệt vời như:

 • Công nghệ RealPresence Touch: giao diện cảm ứng giúp người dùng sử dụng đơn giản và dễ dàng tham gia và quản lý cuộc gọi video.
 • Polycom EagleEye IV: camera độ nét cao cho phép nắm bắt từng chi tiết đáng kinh ngạc và cung cấp sự linh hoạt hàng đầu cho bất kỳ môi trường phòng họp.
 • Eagleeye producer (Medialign dual 55 inch và single 70 inch: camera cho phép nhận diện khuôn mặt, kể cả khi người tham gia đang di chuyển ra vào phòng hay đang đứng thuyết trình. Đặc biệt, nó còn có thể đếm và ghi lại số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp, để giúp bạn đo lường tác động đầy đủ của cuộc họp video của bạn.
 • EagleEye director (Medialign dual 70 inch): camera tiên tiến cho phép tự động phóng to vào người nói, truyền nét mặt và ngôn ngữ cơ thể để tác động cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn.
 • Polycom Microphone: mirco đa hướng 360 độ giúp cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ trung thực cao.
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock cho phép lọc tiếng ồn kể cả âm click chuột, âm bàn phím hay tiếng xào xạc giấy giúp người dùng không bị gián đoạn cuộc họp và có trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Polycom Medialign phiên bản single 70 inch

Polycom Medialign còn sở hữu nhiều công nghệ hội nghị truyền hình hàng đầu bao gồm:

 • Sở hữu khả năng trình chiếu độ nét cao full HD 1080p, cho phép chia sẻ nội dung . video clip, hình ảnh động CAD, sơ đồ y tế, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn cần ​​ở độ phân giải cao.
 • Loa phóng thanh chất lượng với độ trung thực cao, giúp cung cấp âm thanh để mọi người có thể nghe mà không gây khó chịu.
 • Dễ dàng mở rộng nền tảng UC, có khả năng tương tác với Skype for business/Microsoft Lync giúp đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng.
 • Màn hình hiển thị độ nét cao single và dual LED cho một trải nghiệm xem lý tưởng.
 • Công nghệ Lost Packet Recovery giúp bảo vệ âm thanh và video luôn đạt chuẩn chất lượng kể cả trong điều kiện mạng hạn chế.
 • Tích hợp các ứng dụng People+Content IP không dây để chia sẻ từ một máy tính (PC) hoặc Mac.
 • Công nghệ Polycom SmartPairing cho phép bạn gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động của bạn hoặc điện toán đám mây.
 • Công nghệ Polycom VisualBoard cho phép bạn đánh dấu các tài liệu, bản vẽ, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn chia sẻ trong một cuộc gọi khi sử dụng một màn hình cảm ứng.

Quá nhiều tính năng tuyệt vời và những lợi ích khi sử dụng phải không nào! Liên hệ ngay SAVITEL – 0933 85 7676 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm: POLYCOM REALCONNECT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN HÓA HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP