Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Polycom giới thiệu phòng họp chuyên dụng cho Microsoft Lync

Polycom vừa giới thiệu ra thị trường hệ thống phòng họp chuyên dụng mới dành cho giải pháp Microsoft Lync 2013 với tính năng chia sẻ nội dung đa chiều, giúp khách hàng sử dụng đơn giản.

Polycom gioi thieu phong hop chuyen dung cho Microsoft LyncGiải pháp mới của Polycom giúp khách hàng sử dụng đơn giản

Theo Polycom, đây là một hệ thống hội họp video chuyên dụng mới kết hợp giữa giải pháp Microsoft Lync 2013 với công nghệ cộng tác video của Polycom, cho phép sử dụng hiệu quả tại nhiều môi trường khác nhau (như di động, tại nhà, văn phòng, phòng họp hội thảo lớn…) và đơn giản (chỉ cần nhấp chuột vào tên người cần gọi danh bạ Lync để thực hiện cuộc gọi trực tiếp, tính bảo mật cao).

Cùng đó, hệ thống phòng họp Polycom mới được thiết kế riêng cho giải pháp Lync 2013 trang bị camera và microphone Polycom cao cấp, màn hình cảm ứng chạm và một bộ điều khiển chạm trên mặt bàn, có những đặc tính như hiển thị trạng thái phong phú, tìm kiếm danh bạ và nhắn tin tức, tính năng trình chiếu PowerPoint, chia sẻ và soạn thảo ứng dụng…

Hệ thống phòng họp Polycom mới còn giúp phát huy tối đa ưu thế của Lync 2013 như năng lực video đa phương tích hợp sẵn, tận dụng hiệu quả việc triển khai giao thức SVC (Scalable Video Coding – mã hóa video có thể mở rộng) theo tiêu chuẩn mở đầu tiên trong ngành vừa được Polycom ra mắt tháng 10/2012.

Cùng đó, giải pháp phần mềm mới còn cho phép người dùng Lync có thể chia sẻ nội dung lẫn nhau giữa các thiết bị cộng tác video tiêu chuẩn như các giải pháp video phòng họp (như hệ thống Polycom HDX) hay các ứng dụng di động (như Polycom RealPresence Mobile 2.0)….

Tất cả các giải pháp video và thoại của Polycom có tương thích với Lync 2010 cùng bộ RealPresence Content Sharing Suite đều đã có mặt trên thị trường. Polycom dự kiến bán hệ thống phòng họp Lync mới trong nửa cuối năm 2013.

Nguồn: ICTnews

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP