Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Polycom

Polycom là nhà cung cấp dẫn đầu thế giới về thiết bị hội nghị truyền hình, hội nghị âm thanh, telepresence, truyền thông hợp nhất (UC&C) với hơn 415,000 khách hàng trên toàn cầu.

Polycom được thành lập vào năm 1990, ngày nay Polycom là nhà phân phối những ứng dụng truyền thông giữa các đầu cuối cho âm thanh, truyền hình, dữ liệu và hệ thống di động…Mục tiêu là cho phép mọi người kết nói ở bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi đâu với bất kỳ thiết bị nào trong môi trường ảo như hiện nay.

Polycom Meeting
Polycom Meeting

Bên cạnh đó Polycom cũng là nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu thế giới với các hệ thống truyền hình cá nhân và hệ thống hội nghị cho phòng họp.

Với bộ sản phẩm tích hợp bao gồm sản phẩm hôi nghị đầu cuối, phần mềm quản lý video, phần mềm dành cho hội thảo trực tuyến dựa trên nền web, cũng như hệ thống kết nối hội thảo đa điểm giúp cho các tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng ứng dụng nhằm tăng tính linh động trong công việc giao tiếp, đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp

Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa  polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn. Trụ sở chính được đặt tại California, công ty đã có hơn 1200 nhân viên trên toàn thế giới và các văn phòng chi nhánh cũng như văn phòng đại diện ở Mỹ, Châu Âu, Mỹ La Tinh và Châu .

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP