Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Phần mềm PTZ hỗ trợ thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520

Hội nghị truyền hình là hệ thống thông tin cho phép người dùng trao đổi thông tin cùng lúc theo thời gian thực ở nhiều nơi khác nhau, thông qua hình ảnh, âm thanh. Sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520 với sự hỗ trợ của phần mềm PTZ đã nâng tầm hội nghị lên một bước tiến mới trong lĩnh vực truyền thông giao tiếp.

 

Xem thêm: Thiết bị Camera HD PTZ và lợi ích cho hội nghị truyền hình

 

Phần mềm PTZ hỗ trợ thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520

 

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520
Thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520

 

Ngay khi vừa ra mắt thì thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC520 đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực của giới chuyên môn và các khách hàng đã dùng thử. Chính vì vậy mà VC520 PTZApp là một chương trình phần mềm công nghệ sáng tạo làm cho các VC520 mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những tính năng hỗ trợ của phần mềm PTZ giúp cho thiết bị hội nghị truyền hình VC520 hoạt động được dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều

 

Phần mềm PTZ tương thích mạnh mẽ

 

Phần mềm PTZ tương thích mạnh mẽ
Phần mềm PTZ tương thích mạnh mẽ

 

VC520 PTZApp là một chương trình phần mềm công nghiệp đầu tiên sáng tạo làm cho các VC520 mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tương thích với PC và Mac máy tính, các PTZApp hỗ trợ với các nâng cấp firmware cũng như cung cấp một loạt các chức năng như trả lời / treo lên thông qua điều khiển từ xa, kiểm soát VC520 qua PTZapp, điều chỉnh chất lượng hình ảnh của máy ảnh, chẩn đoán trạng thái hoạt động, và xem video trực tiếp từ máy ảnh. Quan trọng nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí.

Điểm nổi bật của phần mềm VC520 PTZApp

Điểm nổi bật của phần mềm VC520 PTZApp đó chính là có thể tải miễn phí trên Windows ® và Mac ® máy tính. Tương thích với Skype TM Plugin để trả lời và treo lên qua điều khiển từ xa. Phần mềm có khả năng nâng cấp firmware VC520 tự động hoặc bằng tay. Điều khiển camera trên App giúp người sử dụng có thể dễ dàng hơn rất nhiều trong việc thay đổi góc quay nhanh chóng, không phải mất thời gian.

 

Xem thêm: Thiết kế một phòng họp hội nghị truyền hình lý tưởng

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP