Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Lĩnh vực tài chính và hội nghị truyền hình

Đối với các cố vấn tài chính, các công ty dịch vụ tài chính cần phải xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ, đó có nghĩa là họ đạt được một nửa thành công trong sự nghiệp. Giải pháp họp trực tuyến cho phép họ kiểm tra với khách hàng và các đối tác một cách nhanh chóng, tiết kiệm được một khoản thời gian cho việc di chuyển cũng như gặp gỡ, đón tiếp.

 

Xem thêm: Hệ thống hội nghị truyền hình và các thiết bị cần có

 

Ứng dụng hội nghị truyền hình vào lĩnh vực tài chính

 

Ứng dụng hội nghị truyền hình vào lĩnh vực tài chínhỨng dụng hội nghị truyền hình vào lĩnh vực tài chính

 

Hiện nay, các tổ chức tài chính đã bắt đầu ứng dụng các thiết bị hội nghị truyền hình bởi tính liên tục phải điều chỉnh để thay đổi nhanh chóng trong thị trường toàn cầu ngày nay. Đặc biệt trong lĩnh vực tài chính là lĩnh vực cần có sự tương tác liên tục với khách hàng và thậm chí nội bộ công ty cũng cần những buổi trao đổi thường xuyên, giải pháp hội nghị truyền hình từ Polycom cho phép kết nối mọi người với nhau mà không cần phải mất thời gian di chuyển nhiều. Việc ứng dụng các thiết bị truyền hình hội nghị cho các cuộc họp, hội nghị của các tổ chức, cơ quan cấp cao hay các công ty đa quốc gia, xuyên quốc gia đang dần được áp dụng rộng rãi. Hiện nay, các tổ chức tài chính đã bắt đầu ứng dụng các thiết bị hội nghị truyền hình bởi tính liên tục phải điều chỉnh để thay đổi nhanh chóng trong thị trường toàn cầu ngày nay.

 

Xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ nhờ hội nghị truyền hình

 

Đối với các cố vấn tài chính, các công ty dịch vụ tài chính cần phải xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ, đó có nghĩa là họ đạt được một nửa thành công trong sự nghiệp. Giải pháp họp trực tuyến cho phép họ kiểm tra với khách hàng và các đối tác một cách nhanh chóng, tiết kiệm được một khoản thời gian cho việc di chuyển cũng như gặp gỡ, đón tiếp. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính luôn phải giữ vị trí đứng đầu của việc thay đổi liên tục các quy định và chính sách tài chính. Đó có thể là điều khó khăn khi trao đổi với nhau về những thay đổi trong chính sách quan trọng giữa các công ty với lực lượng nhân lực bị phân tán hoặc đang đi công tác ở các nơi khác nhau. Với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom HD, các thông tin quan trọng có thể được truyền tải cho cả nhóm trong thời gian thực, bất kể lúc nào nó diễn ra hay bất kể nơi nào mà nhân viên của công ty đang ở tại đó. Và để chắc chắn rằng tất cả mọi người nghe và hiểu được các thông tin tài chính quan trọng như nhau, các cuộc trao đổi có thể được ghi lại và lưu trữ để phát lại trong tương lai.

 Xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ nhờ hội nghị truyền hìnhXây dựng mối quan hệ mạnh mẽ nhờ hội nghị truyền hình

 

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho lĩnh vực tài chính

 

Các nhà tư vấn tài chính có liên hệ cá nhân với khách hàng của họ, những người dựa trên sự tư vấn đầu tư để được giúp đỡ trong việc đạt được mục tiêu của cuộc sống. Khi một sự kiện xảy ra trong cuộc sống hay những mục tiêu thay đổi, khách hàng muốn cố vấn của họ ngay ở đó, sẵn sàng để giúp họ đưa ra các quyết định để tối đa hóa tiềm năng đầu tư của họ. Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho phép các cố vấn và khách hàng để gặp gỡ mặt đối mặt, mà không cần đi lại, trên nền tảng video an toàn, trực quan và dễ sử dụng. Các giải pháp họp trực tuyến hội nghị truyền hình của Polycom cho phép các văn phòng và các chi nhánh của các công ty cung cấp dịch vụ tài chính duy trì kết nối với nhau và với trụ sở chính với các giải pháp có thể triển khai bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị và trên bất kỳ nền tảng. Từ các ứng dụng điện thoại di động đến các dịch vụ dựa trên đám mây, các giải pháp Polycom đưa ra dễ dàng, trực quan để sử dụng và đơn giản để áp dụng.

 

Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình cải thiện việc học hành

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP