Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

LifeSize

Lifesize được thành lập vào năm 2003 với một tầm nhìn để biến đổi thế giới của hội nghị truyền hình vào một trong những cộng tác video quốc tế. Thông qua liên tục đổi mới trong phần cứng và giải pháp phần mềm, chúng tôi đã giúp người dân và các công ty làm nhiều hơn là chỉ nhìn thấy và nói chuyện với nhau, Lifesize đã tạo ra một định nghĩa cao kinh nghiệm cộng tác video mà ngay cả những người được phân cách bởi các đại dương cảm thấy như họ là tất cả cùng nhau trong một căn phòng .

Lifesize

Trong năm 2009, chúng tôi đã được mua lại bởi Logitech, một nhà lãnh đạo thế giới trong các sản phẩm kết nối mọi người với những kinh nghiệm kỹ thuật số. Là một bộ phận của Logitech, chúng tôi tiếp tục đổi mới và tạo ra để cung cấp một kinh nghiệm thật sự kết nối cho người dân và các công ty trên toàn thế giới

Lifesize

 

Lifesize được thành lập bởi Giám đốc điều hành của chúng tôi Craig Malloy hơn một thập kỷ trước năm 2003 Kể từ đó, công ty đã phát triển đến hơn 350 nhân viên trên toàn thế giới, với một đội ngũ quản lý đại diện cho một số các chuyên gia tài năng nhất trong ngành công nghiệp hợp tác video.

 Lifesize được dẫn dắt bởi một nhóm các cá nhân với kinh nghiệm đẳng cấp thế giới và kỹ năng về kỹ thuật, tiếp thị, hoạt động, tài chính và bán hàng. Các chuyên gia thành lập làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng Lifesize vẫn còn đi đầu của sự đổi mới trong ngành công nghiệp và chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình đáng chú ý để giải quyết những thách thức cấp bách nhất kinh doanh của khách hàng.

Tại Lifesize, đổi mới là tạo ra các giải pháp mà mọi người có thể sử dụng và có một trụ cốt lõi của chúng ta là ai. Đó là một lợi thế cho Lifesize ,chúng tôi chắc chắn đánh giá cao sự công nhận đó. Lifesize đã được vinh danh cho sự đổi mới rong công nghệ hội nghị truyền hình, các sản phẩm của Lifesize,  và cách tiếp cận thông tin liên lạc của Lifesize. Đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác khi lựa chọn Lifesize

Tham khảo thêm tại : www.Lifesize.com

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP