Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Hội nghị truyền hình Polycom thêm “sức mạnh”

ICTnews – Polycom vừa giới thiệu tại Việt Nam nền tảng công nghệ phần mềm Polycom® RealPresence™ nhằm gia tăng sức mạnh cho giải pháp hội nghị truyền hình của hãng.

OTXimages_05[1]

Các module chức năng của nền tảng RealPresence bao gồm phần mềm quản lý tài nguyên video, cộng tác video mở rộng, ảo hóa, phần mềm quản lý truy cập và an ninh, quản lý nội dung video…

Ví dụ như với phần mềm ảo hóa, phần mềm này cho phép giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom hỗ trợ tới 25.000 phiên làm việc đồng thời và 75.000 đăng ký thiết bị trên tối đa 64 máy chủ video (cao hơn tới 5 lần so với giải pháp từ đối thủ cạnh tranh gần nhất của Polycom) và là yếu tố rất cần thiết cho những doanh nghiệp đa quốc gia, môi trường điện toán đám mây.

Ngoài ra, đây còn là cơ sở hạ tầng phần mềm có thể tăng cường sức mạnh cho các giải pháp hội nghị từ xa và video chất lượng cao hàng đầu thị trường của Polycom, cho phép tích hợp với hàng trăm ứng dụng truyền thông hợp nhất và mạng xã hội khác nhau như Microsoft Lync 2010™, IBM Sametime® hay nền tảng kinh doanh trên mạng xã hội của Jive.

Ngoài ra, nền tảng RealPresence còn có thể tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng lõi và cơ sở hạ tầng an ninh để cung cấp khả năng cộng tác an toàn với số lượng người bất kỳ trên nhiều nền tảng mạng khác nhau với mức độ tiêu tốn băng thông thấp hơn tới 50% so với các giải pháp khác.

“Các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ đang tìm mọi cách để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc bằng cách đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp truyền thông Hợp nhất. Nền tảng của Polycom đảm bảo hoạt động truyền thông hợp nhất trên các thiết bị máy tính, thiết bị di động và các thiết bị làm việc nhóm theo một cách thức hiệu quả hàng đầu hiện nay” ông Andy Miller, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của Polycom cho hay.

Cũng nhân dịp này, Polycom cũng tuyên bố thực hiện chiến lược phần mềm với 4 chương trình quan trọng là cung cấp nền tảng phần mềm hoàn chỉnh nhất, có khả năng tương thích hoạt động cao nhất dành cho Cộng tác video HD rộng khắp; mở rộng hệ sinh thái đối tác và đưa Cộng tác video HD vào các nền tảng di động và mạng xã hội, xây dựng liên minh “Điện toán đám mây video HD mở” đầu tiên với các nhà cung cấp dịch vụ và đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các sáng tạo phần mềm, góp phần cung cấp trải nghiệm xuất sắc dành cho người dùng

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP