Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Hội nghị truyền hình Polycom dẫn đầu bảng xếp hạng Forrester

ICTnews – Polycom xếp cao nhất ở nhiều tiêu chí như chất lượng, lộ trình phát triển sản phẩm, quan hệ đối tác, khả năng bảo mật… trong báo cáo vừa được công bố của hãng Nghiên cứu độc lập Forrester Research.
polycom-realpresence-group-series-photo-01

Polycom hiện có hơn 415.000 khách hàng trên toàn cầu. Ảnh: Internet

Cụ thể, bản báo cáo “The Forrester Wave: Giải pháp phòng hội nghị video” sử dụng 39 tiêu chí khác nhau để đánh giá những nhà cung cấp giải pháp cộng tác video hàng đầu hiện nay thông qua xem xét trong mọi môi trường làm việc từ di động và máy bàn tới các hệ thống phòng họp, thực tại ảo và đánh giá dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Theo đó, Polycom đã đạt điểm cao nhất trong tiêu chí “giải pháp phổ biến” dựa trên các yếu tố như trải nghiệm hội họp, chất lượng cuộc họp, nền tảng quản lý, khả năng ghi lại và truyền phát, cùng với tính bảo mật, tuân thủ chính sách.

Trong hạng mục đánh giá về chiến lược phát triển, Forrester cũng nhận định Polycom đứng đầu bảng báo cáo do có lộ trình phát triển sản phẩm, khả năng tích hợp cũng như liên tác của truyền thông hợp nhất.

Đó cũng là trọng tâm của hãng và là lợi thế cạnh tranh cho Polycom cùng với hệ sinh thái gồm hơn 7.000 đối tác trên toàn cầu của hãng.

Theo Phillip Karcher, tác giả của bản báo cáo Forrester Research, giải pháp của Polycom có thể cung cấp các thiết bị đầu cuối vận hành tốt trong nhiều môi trường của các nhà cung cấp khác nhau. Rất nhiều trong số các thiết bị đầu cuối đó có thể hoạt động thông suốt với các giao thức và mã hóa phi chuẩn.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP