Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình mới từ hãng Polycom và Microsoft

Polycom và Microsoft vừa qua đã giới thiệu tại Việt Nam loạt giải pháp hội nghị truyền hình hợp nhất mới Polycom CX8000. Đây là giải pháp cho phép các tổ chức, doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí, đồng thời chia sẻ nội dung, âm thanh và hình ảnh ổn định với camera HD panorama 3600.

 

giải pháp hội nghị truyền hình hợp nhất mới Giải pháp hội nghị truyền hình hợp nhất mới

 

Tại Hà Nội ngày 18/4, đã diễn ra sự kiện “Thách thức khoảng cách với Polycom và Microsoft”, theo đó phía Polycom đã công bố mở rộng danh mục sản phẩm với hơn 40 giải pháp phát triển cho Microsoft Lync. Bao gồm hệ thống hội nghị truyền hình mới Polycom CX8000 cùng sản phẩm camera CX5000 panorama 3600. Giải pháp Microsoft Lync còn được biết đến là giải pháp truyền thông hợp nhất, với khả năng tích hợp tin nhắn tức thời, hỗ trợ âm thanh và video cho việc hội họp qua website của Microsoft.

 

Xem thêm: Hội nghị truyền hình giúp giảm đi lại và giảm thiểu rủi ro

 

Sự ưu việt trong giải pháp hội nghị truyền hình mới Polycom CX8000

 

Hệ thống Polycom CX8000 còn mang đến khả năng tìm kiếm liên lạc và nhắn tin. Đồng thời hội nghị truyền hình được cung cấp còn có độ phân giải cao chuẩn HD, có bảng ghi chú ảo giúp ứng dụng vào bài thuyết trình điều khiển cảm ứng. Ưu thế khác mà giải pháp này mang đến như: ứng dụng trong việc chia sẻ và chỉnh sửa các tệp dữ liệu chung cùng nhiều ứng dụng khác.

 

Hệ thống Polycom CX8000Hệ thống Polycom CX8000

 

Song song đó, hệ thống còn được tích hợp chặt chẽ với Microsoft Outlook nên người dùng dù đang ở ngoài hay ở tại phòng họp đều hay tham dự từ xa đều có thể quản lý, cũng như tham dự các cuộc họp, các buổi hội nghị một cách hiệu quả hơn… Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam còn nhấn mạnh “Hợp tác giữa Microsoft và Polycom sẽ mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất chất lượng cao và đáng tin cậy nhất, mang lại giá trị lớn cho khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới”.

 

Xem thêm: Bị kiện theo dõi tin nhắn người dùng, Facebook đã phải ra “hầu tòa”

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP