Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải Pháp AV Có Dây/ Không Dây Cho Phòng Họp Từ 4 – 8 Người

Ngày nay hệ thống Audio Visual hay gọi tắt là giải pháp AV dành cho phòng họp đang được sử dụng phổ biến trong mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ kiến thức chuyên môn trước khi muốn xây dựng hệ thống họp trực tuyến phù hợp. Hiểu được vấn đề này, SAVITEL đã phát triển và cung cấp cho khách hàng bộ giải pháp AV chuyên nghiệp có dây và không dây cho phòng họp từ 4 – 8 người, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản gồm chất lượng âm thanh, hiển thị hình ảnh nhằm tạo ra môi trường làm việc năng suất, hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Những tiện ích vượt trội khi đầu tư hệ thống AV cho phòng họp 

Giải pháp av cho phòng họp từ 4-8 ngườiNhững tiện ích nổi bậc khi đầu tư hệ thống AV tích hợp

 • Hệ thống AV tích hợp giúp việc điều khiển, vận hành cuộc họp trở nên đơn giản, nhanh chóng, nhờ đó mà tiết kiệm được lượng lớn thời gian và chi phí nhân sự, vận hành. 
 • Giảm thiểu dây cáp phức tạp, giúp cải thiện chất lượng thẩm mỹ của phòng họp trở nên hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp. 
 • Cách vận hành dễ dàng, đơn giản giúp doanh nghiệp tránh khỏi những vấn đề kỹ thuật không mong muốn trong quá trình sử dụng. 
 • Đảm bảo độ an toàn, bảo mật thông tin cao, có thể giúp doanh nghiệp lưu trữ lại nội dung cuộc họp. 
 • Giúp gia tăng chất lượng cuộc họp cho doanh nghiệp, cuộc họp trở nên sinh động và thuận tiện hơn vì không mất nhiều thời gian set-up. 
 • Đầu tư giải pháp AV cho phòng họp là hình thức tối ưu nhất để trao đổi, giám sát nhân viên từ xa, đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên. Giải pháp giúp quản lý dễ dàng nắm bắt được tiến trình, năng suất cũng như hiệu quả hội họp. 

Các thiết bị cần có cho hệ thống AV phòng họp quy mô 4 – 8 người 

SAVITEL mang lại trải nghiệm chất lượng họp trực tuyến vượt trội với trang thiết bị cơ bản bao gồm: 

Màn hình hiển thị 

Màn hình tương tác AVASDI

Màn hình hiển thị: màn hình tương tác AVASDI chuyên dụng từ 65 đến 98 inch, tương tác mượt mà với 20 điểm chạm, độ bền cao. Màn hình tương tác có thể trang bị để phục vụ thuyết trình, làm việc nhóm. Một số loại màn hình phù hợp cho mô hình giải pháp AV cho phòng họp từ 4 – 8 người. 

 • Premium: Business TV, Flip & Flip Pro. 
 • Standard: AVASDI AVD2 Series, AVASDI AVD Series. 

Camera 

Thiết bị All-in-one AVASDI AVA 1000B

Camera All – in – One (mic, loa, android) độ phân giải 4K. Các dòng camera thích hợp cho giải pháp này. 

 • Premium: Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X30, Webex Room Kit. 
 • Standard: Thiết bị All – in – One AVASDI AVA 1000B, AVer VB342Pro… 

Trạm/Mặt nạ kết nối 

Extron Cable Cubby series hỗ trợ đa dạng nhiều cổng và chuẩn kết nối. 

Trình chiếu không dây 

Giải pháp av cho phòng họp từ 4-8 người trình chiếu không dây wb01 và wt01aThiết bị trình chiếu không dây WB01 và WT01A

Maxhub WB01 chia sẻ cùng lúc lên tới 4 thiết bị, hỗ trợ đồng thời 2 màn hình có độ phân giải 4K 60 fps. 

Bảng điều khiển: Poly TCB, AVer CP10. 

Một số lưu ý khi đầu tư giải pháp AV tích hợp 

 • Giải pháp AV cho phòng họp Small Room sử dụng họp trực tuyến với các ứng dụng phổ biến như Zoom, MS Team, Google Meeting… hoặc đơn điểm qua giao thức H.323/SIP* 
 • Laptop/máy tính mini chuyên dụng được cài đặt ứng dụng họp trực tuyến thu hình ảnh và âm thanh thông qua camera tích hợp mic, đồng thời xuất ra hình ảnh và âm thanh lên trên màn hình hiển thị. Đối với 1 số thiết bị có hệ điều hành tích hợp sẽ có khả năng sử dụng trực tiếp các ứng dụng họp trực tuyến mà không cần máy tính 
 • Hỗ trợ kết nối không dây (qua thiết bị trình chiếu không dây chuyên dụng) hoặc có dây (Trạm/mặt nạ kết nối). Người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển cuộc họp với 1 chạm thông qua bảng điều khiển (chỉ sử dụng được với Zoom Room/Team Room/Webex Room) 

SAVITEL cung cấp giải pháp hệ thống AV cho phòng họp 

SAVITEL là đơn vị thiết kế hệ thống AV phòng họp, được thiết kế tùy chỉnh cho phù hợp với mọi tiêu chuẩn doanh nghiệp. Để tạo nên thương hiệu cung cấp giải pháp AV phòng họp thuộc top đầu, điều quan trọng nhất là hiểu về doanh nghiệp, không gian và yêu cầu trọng tâm về hệ thống để có thể thiết lập giải pháp tối ưu nhất về mặt hiệu năng và chi phí. 

Tích lũy kinh nghiệm thực tế cho đến triển khai nhiều dự án trên khắp cả nước, từ các quy mô phòng họp khác nhau như phòng họp nhỏ, phòng họp lớn, phòng hội trường và các công trình phòng họp cho các tập đoàn lớn nhỏ. SAVITEL có đủ chuyên môn, sự sáng tạo và chất lượng tiêu chuẩn để thiết kế hệ thống phòng họp cho mọi doanh nghiệp và mang lại sự hài lòng cao nhất. 

Dịch vụ của SAVITEL bao gồm: 

 • Tư vấn: Tư vấn giải pháp cho hệ thống âm thanh, trình chiếu cho phòng họp 
 • Thiết kế: Thiết kế và xây dựng giải pháp hệ thống AV tích hợp. 
 • Cung cấp: Cung cấp trang thiết bị đầy đủ cho hệ thống âm thanh, trình chiếu. 
 • Lắp đặt: Lắp đặt, lập trình, demo và cân chỉnh hệ thống giải pháp. 
 • Hướng dẫn sử dụng: Hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng cho người dùng trước khi chuyển giao công nghệ để vận hành đơn giản và hiệu quả nhất. 

Để được báo giá chi tiết về dịch vụ lắp đặt hệ thống họp trực tuyến cũng như các thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ với SAVITEL vào số Hotline – 0903 998 247 để được tư vấn và DEMO thiết bị miễn phí! 

Tham khảo: thiết bị AVASDI

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP