Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Công nghệ hội nghị video Polycom ra mắt giải pháp hỗ trợ facebook

Công nghệ hội nghị video Polycom ra mắt giải pháp hỗ trợ facebook là loạt giải pháp mới mà hãng này vừa tung ra thị trường với tính năng hỗ trợ cộng tác đến Facebook, Skype. Công nghệ hội nghị video mới này cũng giúp nâng cấp dung lượng video lên chuẩn HD… nhằm giúp những doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả hơn cũng như có thể tiết kiệm chi phí khi ứng dụng hội nghị video từ hãng.

 

Xem thêm: So sánh Video Conferencing và Skype Video Calling

 

Ưu điểm giải pháp hỗ trợ facebook từ công nghệ hội nghị video!

 

Với giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite khách hàng sẽ được mở rộng cộng tác video lên đến cấp độ doanh nghiệp với người dùng Facebook, Skype cùng Google Talk. Bộ giải pháp này còn cho phép mở rộng hơn nhiều ứng dụng mới doanh nghiệp khác thông qua trình duyệt web, phần mềm này cũng dành cho hội nghị truyền hình thuộc khối doanh nghiệp và người dùng cần giải pháp đạt chất lượng cùng với độ bảo mật cao.

 

giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS SuiteGiải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite

 

Thông qua nền tảng từ RealPresence Platform hãng Polycom cũng cải tiến phần mềm này để cung cấp cho người dùng dung lượng video HD đa điểm có chất lượng cao gấp ba lần so với thông thường. Giúp khả năng mở rộng đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời giúp hạ thấp đáng kể về tổng chi phí sở hữu.

 

Cũng trong sự kiện này hãng Polycom đã giới thiệu đến mọi người thiết bị trải nghiệm người dùng Polycom với tên gọi “Polycom UX”. Thiết bị mới này sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh video không chỉ đạt chuẩn HD mà kích thước thực của độ phân giải sẽ đạt tới 1080p60. Ngoài ra, phần mềm SmartPairing cũng cho phép kết nối không dây từ máy tính bảng như iPad đến những thiết bị Group Series mới, phần mềm cũng cho phép người sử dụng có thể điều khiển hội nghị video nhờ vào máy tính bảng hoặc thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi video trực tiếp từ thiết bị máy tính bảng sang màn hình lớn rất đơn giản.

 

video HD đa điểmVideo HD đa điểm

 

Theo đại diện từ Polycom, hãng này còn giới thiệu đến doanh nghiệp máy chủ Polycom RealPresence Collaboration Server 800s, Virtual Edition. Máy chủ này sẽ cho phép  dung lượng video HD đa điểm nâng cao gấp ba lần, nhằm đạt được khả năng mở rộng tối ưu hơn, cũng như giúp hạ thấp đáng kể tổng chi phí sở hữu, tạo sự phù hợp hơn cho những doanh nghiệp cỡ vừa.

 

Xem thêm: Lưu ý cần biết khi tổ chức họp hội nghị truyền hình

Nguồn: ICTNews

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP