Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

AVER DVC130 THIẾT BỊ HỘI NGHỊ MỚI NHẤT TỪ HÃNG AVER

Hướng đến sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho người sử dụng hãng Aver đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng mới. Theo đó, Aver vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Aver DVC130 – thiết bị desktop cũng là thiết bị đầu cuối phục vụ cho cộng tác video.

AVER DVC130 CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG VÌ SAO?

Aver DVC130 là dòng sản phẩm cực kỳ độc đáo mà hãng Aver muốn mang đến cho người dùng. Với cách sử dụng đơn giản và thân thiện người dùng sẽ sử dụng hội nghị truyền hình một cách tích cực và phục vụ tốt hơn trong việc nâng cao hiệu suất công việc.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver DVC130 là thiết bị được thiết kế tích hợp tấ cả trong một máy tính (desktop). Thiết bị này bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tổ chức hội nghị video với chất lượng hình ảnh cực cao và cực sống động cộng cùng với âm thanh rõ ràng.

Được thiết kế tích hợp cả camera, micro và loa vào một màn hình 23 inch cùng với màn hình cảm ứng đa điểm . Aver DVC130 hoàn toàn phù hợp cho văn phòng điều hành và dễ dàng biến nơi làm việc của bạn thành một môi trường họp lớn. Giúp bạn tham gia hội nghị nhanh chóng và hiệu quả, hoặc bạn cũng có thể thưởng thức video và âm thanh rõ ràng cùng với các bài thuyết trình từ máy tính của bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC MÀ AVER DVC130 MANG ĐẾN NHƯ:

Thiết kế All-in –One: với tất cả các phần cứng cần thiết cho cộng tác video kèm vào một thiết bị duy nhất thật dễ dàng hơn bao giờ hết để biến nơi làm việc của bạn thành một môi trường họp thuận tiện.

Màn hình Multi-Touch: Thưởng thức hoạt động đơn giản với màn hình cảm ứng của DVC130. Màn hình cảm ứng đa điểm cho phép đáp ứng lên đến 10 điểm tiếp xúc, chức năng dễ dàng truy cập dễ dàng và tiện ích hơn.

Tích hợp nhiều ứng dụng: Aver DVC130 có thể nhận và chia sẻ nội dung cũng như video trực tiếp và mạnh mẽ nhờ được tích hợp nhiều phần mềm hội nghị truyền. Bao gồm EZMeetup và Skype for business giúp cung cấp khả năng truyền thông hợp tác không giới hạn.

Tự động trả lời cuộc gọi: Aver DVC130 còn cho phép tiếp các cuộc gọi đến ngay lập tức với tính năng tự động trả lời, đảm bảo không có cuộc gọi sẽ được bỏ qua ngay cả khi bạn không thể trả lời bằng tay.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP