Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Thiết bị chuyển mạch Cisco SB CBS350 Managed 24- port GE, Full PoE, 4x1G SFP_CBS350-24FP-4G-EU

Cisco SB CBS350

Cấu Hình:

Thông Tin Cơ Bản:

Thiết bị chuyển mạch Cisco SB CBS350 Managed 24- port GE, Full PoE, 4x1G SFP_CBS350-24FP-4G-EU

  • Cổng CBS350-48-port có thể kết nối dễ dàng và an toàn giữa các nhân viên văn phòng với nhau và với tất cả các máy chủ, máy in và các thiết bị mạng khác mà họ đang sử dụng.
  • Switch Cisco CBS350-48T-4G mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa chi phí và hiệu suất cho các văn phòng nhỏ
  • Hỗ trợ 48 cổng 10/100/1000 PoE+ và 4 cổng SFP uplink với tổng công suất 370W

Thiết bị mạng Cisco CBS350 48-port GE mang tông màu trắng chủ đạo đẹp mắt và tinh tế, có thể kết nối tất cả các máy chủ, máy in và thiết bị mạng một cách dễ dàng và an toàn. Nếu văn phòng, doanh nghiệp của bạn có nhu cầu mở rộng hệ thống mạng thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Mô tả sản phẩm

Cisco SB CBS350

Cisco CBS350 48-port GE

Thiết kế sang trọng cho văn phòng của bạn, chuyển đổi thành Gigabit Ethernet

Thiết bị mạng Cisco CBS350 được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo toát lên sự tinh tế và sang trọng, kích thước 445x273x44mm, trọng lượng 3.95kg, đế cao su đi kèm giúp cố định chắc chắn trên mặt bàn, tạo cảm giác vững chắc.

Thiết bị chuyển mạch của Cisco cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi sang Gigabit Ethernet một cách dễ dàng, kết nối nhân viên của bạn với máy chủ, máy in hoặc các thiết bị mạng khác mà họ đang sử dụng một cách đơn giản và an toàn.

Hiệu suất cao với công nghệ an toàn tiên tiến

Managed Switch Cisco được trang bị 48 cổng RJ – 45 1Gbps, tốc độ 10/100/1000, tổng công suất 370W và tích hợp 4 cổng uplink 10G SFP+, mang lại khả năng xử lý dung lượng nhanh chóng, phù hợp truyền tải dữ liệu, thông tin trên hệ thống mạng kết nối.

Không những thế Cisco còn nâng cấp đặc tính truyền tải để các ứng dụng có thể vận hành với hiệu suất cao. Thiết bị mạng Cisco CBS350 với tính năng phát hiện vòng lặp có thể phát hiện các vòng lặp mà bạn đã vô tình tạo ra trong mạng của mình. Nhờ đó, nó giúp bạn tránh được các loại broadcast và chẩn đoán hình cáp để nhanh chóng xác định và khắc phục các sự cố mạng do lỗi cáp.

Các thiết bị chuyển mạch được quản lý của Cisco cũng hỗ trợ bảo mật nâng cao IEEE 802.1X, đảm bảo khả năng bảo mật quyền truy cập của bạn nhằm xác thực các loại thiết bị và hệ điều hành một cách đơn giản, không rườm rà.

Hỗ trợ chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng

Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Business 350 tích hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng vào tất cả các kiểu máy, cung cấp danh mục thiết bị chuyển mạch tiết kiệm năng lượng rộng nhất trong ngành. Các công tắc này được thiết kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng, bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng. Họ cung cấp giải pháp mạng xanh mà đảm bảo không làm ảnh hưởng hiệu suất. Tính năng của bộ chuyển mạch dòng Cisco Business 350 Series:

  • Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az). Theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên các liên kết đang hoạt động và giảm mức tiêu thụ điện năng bằng cách đặt các liên kết ở chế độ ngủ trong thời gian yên tĩnh.
  • Tự động tắt nguồn trên cổng khi mất kết nối
  • Nhúng thông minh tích hợp để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên chiều dài cáp kết nối
  • Thiết kế không quạt trên hầu hết các kiểu máy giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, cải thiện độ tin cậy và vận hành êm ru hơn.

Cisco SB CBS350 chính diện

Cisco SB CBS350 mặt chính diện

Ứng dụng kinh doanh

Cho dù bạn cần một mạng cơ bản, hiệu suất cao để kết nối máy tính của nhân viên hay một giải pháp cung cấp dịch vụ dữ liệu, thoại và video, Bộ chuyển mạch Cisco 350 Business Series đều phù hợp với nhu cầu của bạn. Các kịch bản triển khai có thể bao gồm:

  • Kết nối mạng văn phòng nhỏ: Tính linh hoạt và khả năng chi trả của các thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp một nền tảng mạng cấp doanh nghiệp tương thích cho các văn phòng nhỏ với hỗ trợ CNTT và ngân sách hạn chế.
  • Kết nối văn phòng an toàn: Với thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series, nhân viên văn phòng nhỏ có thể kết nối nhân viên với nhau và với tất cả máy chủ, máy in, thiết bị và các mạng khác mà nhân viên sử dụng một cách dễ dàng và an toàn. Khả năng kết nối đáng tin cậy, hiệu suất cao giúp tăng tốc quá trình truyền tệp và xử lý dữ liệu, tăng tính khả dụng của mạng và giúp nhân viên luôn kết nối và làm việc hiệu quả.

Truyền thông hợp nhất: Là một giải pháp mạng được quản lý, Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Business 350 Series mang lại hiệu suất và trí thông minh xử lý lưu lượng nâng cao cần thiết để cung cấp tất cả thông tin liên lạc và dữ liệu bạn cần qua duy nhất một mạng. Cisco cung cấp một danh mục đầy đủ bao gồm điện thoại IP được thiết kế dành cho doanh nghiệp và các sản phẩm truyền thông hợp nhất khác. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các sản phẩm này và các sản phẩm khác, để cung cấp giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh.

  • Khả năng kết nối khách an toàn: Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series có thể được sử dụng để mở rộng mạng khách có độ bảo mật cao trong nhiều môi trường khác nhau như khách sạn, phòng chờ văn phòng hoặc các khu vực tiếp xúc với người dùng khác. Với khả năng phân đoạn lưu lượng và bảo mật mạnh mẽ nhưng dễ định cấu hình, bạn có thể tách biệt lưu lượng quan trọng khỏi các dịch vụ máy khách và giữ các phiên mạng khách ở chế độ riêng tư với nhau

Liên hệ ngay với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và demo thiết bị miễn phí trong thời gian sớm nhất!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP