Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH Y TẾ

Hội nghị truyền hình trực tuyến hay giải pháp cộng tác video là giải pháp tuyệt vời giúp thay đổi hoàn toàn hoạt động của ngành y tế với hiệu quả nâng cao và giải quyết những khó khăn mà ngành y tế đang phải đối mặt. Cụ thể, với hội nghị truyền hình sẽ ngành y tế cải thiện được hiệu quả chăm sóc bệnh nhân, giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo nhân viên, cải thiện hiệu quả tuyên truyền và nâng cao ý thức cho bệnh nhân.

Khi giải pháp này cho phép các bác sĩ có thể cộng tác từ xa để tìm hiểu, quan sát, trao đổi và đề xuất phương án trị liệu cho bệnh nhân, từ đó giúp thúc đẩy hiệu quả và cải thiện hiệu suất chăm sóc bệnh nhân. Không dừng ở đó, các buổi trao đổi này còn có thể được ghi lại và lưu trữ để làm tài liệu giảng dạy thực tế và là kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả giáo dục y tế cho đội ngũ y bác sĩ.

VÌ SAO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO NGÀNH Y TẾ

Hiện nay các tổ chức y tế trên toàn thế giới đang chuyển sang ứng dụng các giải pháp cộng tác video – hội nghị truyền hình để cải thiện chăm sóc bệnh nhân và giảm chi phí. Các giải pháp chăm sóc sức khoẻ cộng tác với giải pháp hội nghị truyền hình cho phép nhân viên y tế đặt bệnh nhân là trung tâm chăm sóc. Đồng thời hỗ trợ đội ngũ đa ngành hiệu quả hơn, giúp giảm thiểu tình trạng tái nhập viện và sự hợp tác trên toàn bộ đội ngũ y tế.

KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VÀO NGÀNH Y TẾ

 • Y học từ xa / Chăm sóc bệnh nhân

Mô hình chăm sóc sức khỏe ngày nay đòi hỏi các chương trình phòng chống và chăm sóc sức khỏe phải thực tế và dễ dàng truy cập để các bênh nhân có thể tham khảo ý kiến trực tiếp từ chuyên gia bất kể ở đâu khi có nhu cầu. Giải pháp hội nghị truyền hình ra đời cho phép cộng tác video được triển khai rộng rãi cho các tổ chức y tế, các bệnh viện để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt hơn, hiệu quả hơn.

Giải pháp này cũng cho phép các bệnh viện ứng dụng hiệu quả mô hình tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa, cho phép quản lý hồ sơ bệnh nhân hiệu quả hơn, cải thiện việc phối hợp của các đội ngũ y tế.

 • Giáo dục Y học

Giáo dục y học luôn là vấn đề quan trọng và cấp thiết được các tổ chức y tế, các bênh viện quan tâm. Theo đó, việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giúp:

 • Tăng cường và nâng cao hiệu quả giảng dạy, truyền thụ kinh nghiệm cho các đội ngũ y bác sĩ. Giúp đội ngũ y bác sĩ luôn được trao đồi, chia sẻ kinh nghiệm dễ dàng với các chuyên gian hàng đầu trong và ngoài nước. Giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy và nâng cao kinh nghiệm cho đội ngũ y bác sĩ ở các vùng sâu, vùng xa, hải đảo…
 • Đồng thời giải pháp này cũng cho phép nâng cao hiệu quả giáo dục chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, giúp giảm tỉ lệ nằm viện và tái nhập viện không cần thiết. Hỗ trợ hiệu quả khi triển khai các chương trình tuyên truyền y tế cộng đồng.
 • Quản trị chăm sóc sức khỏe

Một trong những lợi ích tối ưu mà giải pháp hội nghị truyền hình mang đến cho ngành y tế còn ở việc nâng cao hiệu quả quản trị chăm sóc sức khỏe. Giúp nâng cao hiệu quả quản lý hồ sơ bệnh án, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất.

10 LÝ DO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CẦN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO NGÀNH Y TẾ

Các tổ chức y tế trên toàn thế giới hiện đang chuyển sang ứng dụng các giải pháp cộng tác hội nghị truyền hình nhằm:

 • Hỗ trợ tốt hơn và tiếp cận kịp thời hơn để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
 • Cải thiện chăm sóc bệnh nhân bằng cách cung cấp truy cập thuận tiện hơn để bệnh nhân có thể kết nối với các chuyên gia, bác sĩ điều trị của họ từ xa.
 • Giúp kích hoạt tính năng hợp tác đội ngũ y tế, đội ngũ y bác sĩ.
 • Nâng cao hiệu quả giáo dục bệnh nhân chăm sóc sức khỏe, tăng cường tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ.
 • Giảm nhập viện và tái nhập viện không cần thiết.
 • Hỗ trợ quản lý bệnh mạn tính tốt hơn.
 • Khảo sát, kiểm tra, và xác nhận thành công của các chương trình quản lý bệnh nhân.
 • Cung cấp môi trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, giáo dục y tế nhằm cải thiện chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ y bác sĩ nói riêng và hiệu suất của các bệnh viện, tổ chức y tế nói chung.
 • Giúp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP