Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục ngày nay luôn phải đối mặt với những sự thay đổi mới không chỉ riêng các bậc giáo dục đại học mà cả bậc trung học, tiểu học. Các chương trình giảng dạy hiện nay không chỉ thiên về lý thuyết cứng nhắc như truyền thống  mà việc thực hành và cho học sinh, sinh viên được trải nghiệm thực thụ, khuyến khích học sinh sinh viên chủ động tìm hiểu về bài giảng và tương tác nhiều hơn với giáo viên mới là điều đang được hướng đến.

Chính về thế mà ngành giáo dục cũng phải đối mặt với nhiều thách thức hơn, không chỉ giúp các học sinh, sinh viện có thể phát triển toàn diện mà còn cần phải tìm kiếm phương thức dạy và học một cách sáng tạo và hiệu quả hơn để thu hút học sinh, sinh viên vào bài giảng, khuyến khích học sinh sinh viên tương tác với giáo viên.

Hội nghị truyền hình – giải pháp mới giúp nâng cao chất lượng giáo dục 

Đồng thời cũng cần tạo điều kiện tối ưu để các các giáo viên có thể chia sẽ những ý tưởng, thực hiện các buổi phát triển cá nhân, trao đổi kinh nghiệm giữa giáo viên của các trường và phát triển liên kết quốc tế xuất sắc.

Trước những yêu cầu trên, việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình dành cho ngành giáo dục là giải pháp tối ưu nhất giúp cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục của các trường. Đặc biệt, giải pháp này cực kỳ hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dạy và học từ xa mà các trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung đang hướng đến.

Xem thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình cho ngành Y tế

VÌ SAO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Hội nghị truyền hình cung cấp các giải pháp phong phú và trực quan giúp nâng cao hiệu quả tương tác trong việc dạy và học, từ đó giúp cải thiện tất cả các khía cạnh của giáo dục từ quản lý học sinh đến quá trình phát triển để cung cấp chương trình đào tạo và quản lý tối ưu nhất.

Hội nghị truyền hình trực tuyến không chỉ giúp nâng cao hiệu quả giáo dục, đào tạo từ xa, giúp cung cấp phương thức giảng dạy sáng tạo với nội dung phong phú và thực tế. Đồng thời giúp thu hút học sinh, sinh viên với bài giảng độc đáo nhờ trải nghiệm giáo dục tương tác mà còn giúp các trường, các tổ chức giáo dục sử dụng ngân sách hiệu quả hơn. Khi cho phép các trường giảm chi phí hành chính và nâng cao năng suất nhân viên.

Giải pháp hội nghị truyền hình giúp cung cấp phương thức giảng dạy sáng tạo

KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VÀO GIÁO DỤC

 • Giáo dục không biên giới

Giải pháp cộng tác video hay giải pháp hội nghị truyền hình cho phép người dùng dễ dàng cung cấp nền giáo dục không biên giới. Học sinh, sinh viên từ mọi nơi đều có thể tham gia và buổi học với nội dung phong phú, sáng tạo và luôn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên.

Điều này không chỉ giúp các trường, các tổ chức giáo dục có thể mở rộng hệ thống đào tạo mà còn giúp nâng cao năng suất của nhân viên, thúc đẩy sáng tạo kinh nghiệm và giúp giảm chi phí hành chính, sử dụng thời gian hiệu quả nhất.  

 • Hiệu quả quản lý giáo dục được nâng cao

Vấn đề quản lý giáo dục sẽ không thể dễ dàng và hiệu quả hơn khi các trường ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình. Khi mà giải pháp này cho phép các trường, các tổ chức giáo dục sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh, cải thiện chất lượng giáo dục và cải thiện hiệu quả hoạt động, giúp các tổ chức giáo dục tạo ra doanh thu và tinh giản truyền thông.

Song song đó, hội nghị truyền hình cũng cho phép các trường có thể mở rộng chương trình nghiên cứu của mình, mở rộng dịch vụ sinh viên, cựu sinh viên. Cũng như cho phép, phát triển, kết nối và quản lý học sinh – sinh viên cùng các mối quan hệ với phụ huynh tốt hơn thông quan việc tiến hành các cuộc họp, các cuộc trao đổi nhanh chóng và dễ dàng.

 • Chương Trình & Tài nguyên

Giải pháp hội nghị truyền hình giúp cung cấp nguồn lực tối ưu cho các các nhà giáo dục để phát triển kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả giảng dạy với các chương trình giảng dạy đa dạng và sáng tạo hơn. Đồng thời cho phép các nhà giáo luôn có thể dễ dàng truy cập nhanh vào các nguồn tài nguyên phong phú khi cần thiết, cho phép chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm hiệu quả hơn để nâng cao chương trình giảng dạy của mình.

Hội nghị truyền hình cung cấp nền giáo dục không biên giới

10 LÝ DO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CẦN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Với Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến các trường, các tổ chức giáo dục sẽ có thể:

 • Cung cấp đào tạo từ xa với tính tương tác cao, trực quan và sống động hơn.
 • Trang bị cho các quản trị viên, giảng viên và học sinh môi trường dạy và học tiên tiến, học tập dễ dàng ở mọi nơi với nhiều thiết bị từ PC, mobile đến tablet…
 • Cung cấp môi trường giảng dạy linh hoạt, sáng tạo với chi phí hợp lý và dễ tiếp cận.
 • Biến đổi phương pháp học tập đa dạng thông qua hoạt động giảng dạy sáng tạo, với nhiều cách học khác nhau thay cho phương pháp học tập nhàm chán truyền thống.
 • Giúp cung cấp cho các giảng viên những công cụ tối ưu để thu hút học sinh với những trải nghiệm tương tác và giúp học sinh – sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
 • Thúc đẩy tương tác lớn hơn, chia sẻ nội dung, và sự tham gia tích cực hơn từ cả hai phía là giáo viên và học sinh.
 • Quản lý bài giảng và nội dung trực tiếp hoặc theo yêu cầu dễ dàng.
 • Tăng cường tiếp cận học sinh, cho phép giáo viên truyền tải kiến thức và nội dung đến học sinh – sinh viên dù học ở bất cứ nơi nào.
 • Tăng năng suất và cải thiện hiệu quả hoạt động giảng dạy bằng cách tinh giản truyền thông.
 • Thay đổi cách thức dạy và học, cách thức quản lý và kết nối với phụ huynh, khi hội nghị truyền hình cho phép giáo viên hay nhà trường quản lý và kết nối với phụ huynh học sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào mà không cần rời khỏi văn phòng.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP