Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Poly Tích Hợp Zoom Vào Thiết Bị Họp Trực Tuyến

Thiết bị họp trực tuyến sử dụng dễ dàng, chất lượng cuộc gọi mạnh mẽ và tích hợp được những nền tảng video sẵn có luôn là điều là người dùng hướng đến. Với giải pháp họp trực tuyến thiết bị Poly tích hợp Zoom sẽ mang đến cho bạn và doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp mọi người hoàn thành công việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù đó là cuộc gọi qua điện thoại, hội nghị qua video hay chia sẻ nội dung… giải pháp này luôn sẵn sàng giúp mọi người kết nối, giao tiếp và cùng nhau phát triển.

Sự Kết Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Họp Trực Tuyến Poly Mạnh Mẽ – Zoom Đơn Giản

Những cải tiến về âm thanh và video của Poly giúp cho việc giao tiếp khi tích hợp Zoom trở nên tự nhiên và hoạt động dễ dàng. Poly có một danh mục giải pháp đa dạng với tính năng tích hợp Zoom, từ video hội nghị đến điện thoại hội nghị cho các không gian phòng hợp khác nhau. Hãy biến mọi trải nghiệm trở nên tuyệt vời với các giải pháp được tối ưu hóa và được chứng nhận chung cho Zoom Meetings, Zoom Rooms, and Zoom Phone.

Thiết bị Poly tích hợp Zoom

Giải Pháp Họp Trực Tuyến Với Zoom Room Và Thiết Bị Poly

Giải pháp họp trực tuyến của bạn sẽ được cải tiến, cho dù là phòng họp nhóm, phòng họp hay phòng đào tạo… bạn cũng sẽ dễ dàng tham gia với chất lượng cuộc gọi tối ưu, thông qua thiết bị Poly được tích hợp Zoom.

Danh mục sản phẩm Poly có tích hợp Zoom để mang lại trải nghiệm phòng họp vượt trội bao gồm: thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X series. Giải pháp giúp cung cấp chất lượng âm thanh và video tuyệt vời, đồng thời cho phép chia sẻ màn hình đơn giản, phù hợp cho các phòng ở mọi kích thước.

Ưu Điểm Giải Pháp Thiết Bị Poly Tích Hợp Zoom

Các giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ tiếp theo của Poly tích hợp Zoom có ưu điểm:

  • Dễ sử dụng, Dễ cài đặt, dễ quản lý.
  • Cung cấp trải nghiệm cuộc họp Zoom mà mọi người yêu thích với sức mạnh của công nghệ Poly để làm cho các cuộc họp tối ưu về chất lượng.
  • Âm thanh tuyệt vời, giảm thiểu tiếng ồn với tính năng NoiseBlock AI và Acoustic Fence của Poly.

Các gói giải pháp thiết bị Poly tích hợp Zoom có thể tham khảo như: Gói Poly Studio với HP Elite Slice G2 Audio Ready with Zoom Rooms, gói Poly Studio với Lenovo ThinkSmart Hub 500 cho Zoom – i5 hay gói Poly Trio với camera EagleEye Cube USB và HP Collaboration G5 – i5.

Liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 Để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về giải pháp thiết bị họp trực tuyến Poly tích hợp Zoom nhé! Hiện SAVITEL cũng hỗ trợ DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí nhằm giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất khi đầu tư!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP