Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Phòng họp nhỏ 4 – 8 người nên chọn thiết bị họp trực tuyến nào?

Với các doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức việc tiếp cận giải pháp họp trực tuyến luôn có nhiều mối quan tâm. Từ những thắc mắc cơ bản như: họp trực tuyến là gì, hội nghị trực tuyến là gì, họp trực tuyến tiếng anh là gì, phòng họp trực tuyến là gì thì mối quan tâm lớn nhất khi xây dựng giải pháp họp trực tuyến nói riêng, cũng như giải pháp họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ (small room) nói chung là việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng tối ưu ngân sách ngân sách đề ra. 

Giải pháp họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ (small room) từ 4 – 8 người

Với nhu cầu sử dụng phòng họp từ 4 – 8 người tham dự thì SAVITEL đề xuất giải pháp họp trực tuyến phần mềm kết hợp thiết bị all-in-one hay các thiết bị camera hội nghị + speakerphone sẽ mang về lợi ích và tối ưu ngân sách đầu tư hiệu quả nhất.

Với các lợi ích hệ thống họp trực tuyến như:

 • Thiết bị đảm bảo tối ưu về chất lượng cuộc gọi
 • Hình ảnh Full HD
 • Âm thanh cao cấp
 • Certified: Zoom / Teams…
 • Kết nối USB giúp thiết bị dễ sử dụng, không cần cài đặt nhiều và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng.
 • Đặc biệt là rất tối ưu về chi phí.

Phòng họp nhỏ chọn thiết bị họp trực tuyến nào?

Tìm hiểu các giải pháp thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ (small room)

Có thể nói với sự phổ biến của các dòng thiết bị họp trực tuyến trên thị trường như hiện nay thì việc lựa chọn cũng sẽ trở nên khá khó khăn, nhất là vấn đề chất lượng, cũng những thắc mắc về việc họp trực tuyến cần những gì?

Hiểu được điều đó, SAVITEL xin được gới thiệu đến các bạn 03 gói giải pháp mà SAVITEL đánh giá là thật sự chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực khi triển khai thực tế và có ngân sách đầu tư rất tối ưu.

Giải pháp 1: Thiết bị AVer Cam340+ Và Poly Calisto 7200

 • Camera hội nghị AVer Cam340+ mang đến chất lượng cuộc gọi video 4K, FOV 120°, kết nối USB 3.1 nhanh chóng.
 • Speakerphone Poly Calisto 7200 mang đến chất lượng âm thanh cao cấp, micro đa hướng, tính năng khóa giúp tăng bảo mật.

Thiết bị họp trực tuyến Cam340+ và Poly Calisto 7200

Đây là combo có mức giá tốt nhất và mang lại chất lượng họp trực tuyến tuyệt vời, đồng thời tương thích với phần mềm Zoom / Teams…

Giải pháp này khá phù hợp với các doanh nghiệp muốn triển khai thử hoặc không muốn đầu tư quá nhiều ngân sách nhưng vẫn trải nghiệm trọn vẹn chất lượng họp trực tuyến.

Giải pháp 2: Thiết bị Poly Studio

Poly Studio được xem là dòng thiết bị họp trực tuyến all-in-one khi camera + loa + micro đều được tích hợp sẵn trên bộ thiết bị nhỏ gọn với mức giá tầm trung không quá mắc để đầu tư.

Mặc dù được tích hợp tất cả trong một nhưng Poly Studio lại mang đến chất lượng video tuyệt vời, cùng nhiều tính năng tiên tiến bao gồm:

 • Công nghệ âm thanh NoiseBlock và Acoustic Frence độc quyền,
 • Hỗ trợ tracking frame và tracking speaker,
 • Kết nối USB đơn giản,
 • Tương thích Zoom / Teams…

Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio

Với bất kỳ ai dù không rành về công nghệ thì vẫn có thể sử dụng thiết bị này để họp trực tuyến một cách dễ dàng.

Giải pháp 3: Thiết bị Poly Studio X30 và Poly TC8

Poly Studio X30 là dòng thiết bị cao cấp, không chỉ là thiết bị all-in-one được tích hợp sẵn camera + loa + micro mà còn được tích hợp sẵn phần mềm Zoomroom và Microsoft Teams…

Vì thế việc sử dụng thiết bị này bạn sẽ không cần đến laptop, việc vận hành hay quản lý đều trở nên đơn giản và hiệu quả nhất cho người dùng.

Song song đó, Poly Studio X30 còn sở hữu nhiều tính năng tiến tiến như:

 • Tracking frame và tracking speaker
 • Chia sẻ nội dung dễ dàng có dây hoặc không dây
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Tích hợp công nghệ độc quyền NoiseBlockAI
 • Tương thích SIP và H.323

Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X30

Nếu bạn cần giải pháp thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng, hỗ trợ tối đa về tính năng và chất lượng tuyệt vời thì Poly Studio X30 thật sự là lựa chọn xứng đáng để đầu tư.

Trên đây là những thông tin về giải pháp thiết bị họp trực tuyến đáng đầu tư cho phòng họp nhỏ từ 4 – 8 người. Hiện SAVITEL đang có chương trình hỗ trợ khách hàng với mức giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ Hotline: 0933 85 7676 – 0903 998 247 để được hỗ trợ “Giá siêu ưu đãi” và nhận DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí nhé!

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP