Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Hội nghị truyền hình di động với giải pháp trên iphone

Khi mà chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, việc cập nhật thông tin được thực hiện mọi lúc và mọi nơi thì hội nghị truyền hình di động với giải pháp trên iphone thật sự là giải pháp cực kỳ lý tưởng và hữu ích để có thể giúp mọi người kết nối, trao đổi, làm việc… ở bất kỳ nơi nào cũng như bất kỳ khi nào cần.

 

Xem thêm: Giải pháp Polycom Realpresence Mobile hội nghị truyền hình di động trên  Apple

 

Trước sự thay đổi nhanh chóng của thông tin trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc như hiện nay thì việc cập nhật liên tục những tin tức, những thông tin mới là điều hết sức cần thiết. Thậm chí điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc dẫn đến thành công hay hay thất bại, cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của chúng ta.

 

Hội nghị truyền hình di động Hội nghị truyền hình di động 

 

Hiểu được những nhu cầu hết sức cần thiết này cùng với sự nhạy bén, kinh nghiệm trong ngành hội nghị truyền hình cũng như thị trường về các thiết bị di động thì hãng  Polycom đã cho ra đời giải pháp hội nghị truyền hình di động “RealPresence” dành cho Iphone. Giải pháp này thật sự là bước đột phá cho người dùng với sự tiện ích và tính hiệu quả mà giải pháp này mang lại là cực kỳ cao. Song song đó, hãng cũng sẽ có một giải pháp khác  dành cho thiết bị di động chạy Android là “Ice Cream Sandwich” trong thời gian tới.

 

Lợi ích hội nghị truyền hình di động là gì?

 

• Giải pháp giúp tận dụng được mọi thiết bị sẵn có.

• Có thể kết nối dể dàng với nhiều thiết bị khác như PC, laptop…

• Sự tiện ích hay tính sẵn sàng cao, người dùng có thể cập nhật thông tin, trao đổi công việc, hội họp, giao tiếp mọi lúc mọi nơi và cùng lúc với nhiều người.

• Chi phí thấp, dể sử dụng.

• Giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển, cùng các chi phí khác.

• Nâng cao hiệu suất công việc, cùng chất lượng cuộc sống.

 

Đâu là đặc tính nổi bật của giải pháp truyền hình trên iphone?

 

Với ứng dụng RealPresence dành cho giải pháp truyền hình di động thì không chỉ giúp mọi người có thể hội họp, trao đổi công việc một cách dễ dàng với bất kỳ ai và ở bất kỳ đâu. Mà ứng dụng này còn giúp mọi người trải nghiệm được sự giao tiếp với chất lượng âm thanh, hình ảnh độ nét cao, tính bảo mật tuyệt đối an toàn.


Đặc tính nổi bật của giải pháp truyền hình trên iphoneĐặc tính nổi bật của giải pháp truyền hình trên iphone

 

Sử dụng RealPresence còn giúp mọi người có thể giao tiếp hay kết nối với bất kỳ thiết bịa nào khác như: máy tính xách tay, máy tính để bàn… khi có kết nối mạng Wi-Fi, mạng 3G hay 4G LTE. Đồng thời bạn còn có thể thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc với RealPresence, cũng như có thể chia sẻ tài liệu dễ dàng với những người cùng tham gia hội thoại.

 

Song song đó, thì hãng Polycom cũng bổ sung thêm một số tính năng ứng dụng RealPresence dành cho iPad như: có thể chia sẻ tập tin PDF từ máy tính bảng đến những thành viên tham gia hội thoại. Hiện ứng dụng RealPresence dành cho máy tính bảng Android Honeycomb cùng iPad nhận được những đánh giá rất cao về cả chất lượng âm thanh lẫn chất lượng hình ảnh từ người dùng.

 

Để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời từ ứng dụng RealPresence dành cho hội nghị truyền hình di động thì bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này từ iPhone App Store.

 

 

Xem thêm: Giải pháp Polycom realpresence desktop – giải pháp hội nghị truyền hình dành cho cá nhân

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP