Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải Pháp Tuyển Dụng Từ Xa Với Hội Nghị Truyền Hình

Giải pháp tuyển dụng từ xa với hội nghị truyền hình là xu hướng mới, giúp tối ưu hóa quy trình tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Tuyển dụng nhân tài là vấn đề quan trọng các doanh nghiệp hiện nay thực sự quan tâm, nhân viên có năng lực sẽ góp phần giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Giải pháp hội nghị truyền hình (video conference) là giải pháp mới, giúp rút ngắn thời gian và hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng.

Giải pháp tuyển dụng từ xa với hội nghị truyền hình

Vì sao nên ứng dụng giải pháp tuyển dụng từ xa thông qua hội nghị truyền hình?

Tuyển dụng luôn là vấn đề đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng khi việc phỏng vấn trực tiếp thường gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý, mất rất nhiều công sức cũng như hạn chế về thời gian.

Ứng dụng giải pháp tuyển dụng từ xa kết hợp thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ phần nào những bất tiện trên khi:

  • Giúp tạo không gian giao tiếp mặt đối mặt (face-to-face) một cách dễ dàng cho ứng viên ở xa và đảm bảo chất lượng buổi phỏng vấn.
  • Với hình ảnh full HD và âm thanh chất lượng sẽ giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có không gian thoải mái trao đổi các thông tin, quan sát ngôn ngữ cơ thể của ứng viên… điều này giúp việc đưa ra quyết định tuyển dụng hiệu quả hơn.
  • Giúp doanh nghiệp và ứng viên tiết kiệm thời gian một cách hữu hiệu, giảm thiểu tối đa việc di chuyển.
  • Với sự hỗ trợ từ thiết bị họp trực tuyến buổi phỏng vấn sẽ diễn ra nhanh hơn và nhà tuyển dụng sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nhân tài.
  • Giải pháp tuyển dụng từ xa sẽ góp phần chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp, xây dựng sự chuyên nghiệp với ứng viên.

Hiện nay, không ít các doanh nghiệp áp dụng giải pháp tuyển dụng từ xa thông qua các phần mềm họp trực tuyến như: Zoom, Microsoft Team, Skype, Zalo… Những giải pháp này được doanh nghiệp lựa chọn nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình với các thiết bị phần cứng như: AVer, Poly, Cisco luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng và sự ổn định khi vận hành.

Giải pháp tuyển dụng từ xa với hội nghị truyền hình mang về nhiều lợi ích

Đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình có thêm lợi ích cho doanh nghiệp?

Cùng với những hiệu quả tối ưu khi ứng dụng vào việc tuyển dụng nhân sự, giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình còn phát huy ưu điểm trong việc hội họp từ xa, giúp xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời các doanh nghiệp còn có thể ứng dụng giải pháp này vào quy trình đào tạo, training của công ty.

SAVITEL luôn sẵn sàng hỗ trợ DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể trải nghiệm chân thực chất lượng thiết bị để đưa ra quyết định chính xác nhất! Hãy liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 ngay nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP