Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

Ngành dược phẩm, công nghệ sinh học và thiết bị y tế luôn phải đối mặt với các cuộc chạy đua thời gian và sự cộng tác để mang đến những sáng chế mới, thật sự hữu ích nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng và giúp họ thu hồi vốn, nâng cao lợi nhuận, phục vụ cho sự phát triển cho các công trình nghiên cứu tiếp theo.

Giải pháp truyền thông thông minh ra đời giúp mang đến cho ngành dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế “vũ khí” tối ưu giúp tăng nhanh tốc độ, cải thiện chất lượng sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng, hiệu quả hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VÀO NGÀNH DƯỢC PHẨM

Cải thiện quá trình thử nghiệm lâm sàng

Quá trình thử nghiệm thuốc đóng bai trò cực kỳ quan trọng, bằng cách ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ cho phép các nhà nghiên cứu và bên liên quan khác có thể nhanh chóng và dễ dàng tổ chức họp chi tiết với các bác sĩ, người bệnh và các cơ quan chính phủ theo thời gian thực, để có thể đánh giá dự án chính xác nhất.

Những người tham gia trong quá trình thử nghiệm dù ở bất cứ đâu, cách xa nhau về địa lý hay không gian vẫn luôn có thể cộng tác với các trung tâm xuất sắc cho thông tin phản hồi chính xác theo thời gian thực. Từ đó, giúp rút ngắn và cải thiện hiệu quả của quá trình thử nghiệm lâm sàng.

Không dừng lại ở đó, bộ phận tiếp thị sản phẩm còn có thể sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình để phục vụ cho nhu cầu hội họp, thông báo, đào tạo, tổ chức cuộc đối thoại, và các nghiên cứu quan sát khi cần thiết.

Tăng tốc thời gian đưa thuốc mới ra thị trường

Các công ty dược dành nhiều thời gian và nguồn lực đáng kể nghiên cứu và đàm phán với các liên minh, các nhà phân phối khác nhau. Nếu không có một quy trình giám sát có hiệu quả về thời gian nghiên cứu thuốc và đưa thuốc mới ra thị trường sẽ khó mang đến doanh thu như mong đợi.

Việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giúp các công ty dược phẩm chủ động kiểm soát tốt quy trình đưa thuốc ra thị trường nhờ sự cộng tác hiệu quả từ các bộ phận liên quan. Đồng thời giúp nâng cao hiệu quả cộng tác với các đối tác, với các công ty khác trong việc tiếp thị và phân phối các sản phẩm mới một cách nhanh chóng và đạt hiệu suất cao nhất để thu về doanh thu tối đa.

VÌ SAO NGÀNH DƯỢC PHẨM NÊN ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH?

  • Giúp cung cấp môi trường hợp tác, trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.
  • Giảm thiểu tối đa thời gian chết.
  • Giảm thiểu chi phí di chuyển, vận chuyển không cần thiết.
  • Cải thiện quá trình thử nghiệm lâm sàng.
  • Cho phép quan sát, điều khiển quá trình thử nghiệm lâm sàng từ xa.
  • Tăng tốc thời gian nghiên cứu, điều chế, sản xuất thuốc, thiết bị y tế.
  • Tăng tốc độ ra quyết định, ứng biến và xử lý những vấn đề phát sinh hiệu quả.
  • Tăng tốc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường
  • Tạo thuận lợi cho đánh giá dự án.

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP