Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

AVer CAM520 PRO (POE)

Cấu Hình:

Thông Tin Cơ Bản:

AVer CAM520 Pro – CAM520 Pro (POE)

Total Zoom 18X

SmartFrame

True WDR

IP Video Streaming

Camera hội nghị AVer CAM520 Pro sắc nét đến từng chi tiết

Camera hội nghị AVer Cam520 Pro

CAM520 Pro Camera Hội Nghị Chuyên Nghiệp Dành Cho Các Phòng Họp Vừa Và Lớn Với Cổng Kết Nối USB 3.1

AVer CAM520 Pro là dòng sản phẩm camera hội nghị mang đến chất lượng tuyệt vời với tổng Zoom lên đến 18X cho phép hiển thị mọi chi tiết với chất lượng rõ nét.

Song song đó, Cam520 Pro còn được đánh giá cao khi là dòng camera hội nghị được được trang bị các tính năng mới nhất bao gồm: AVer SmartFrame, Sony True WDR và IP video streaming giúp cung cấp cho doanh nghiệp trải nghiệm cuộc họp một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Tổng Zoom 18X Mang Đến Hình Ảnh Rõ Ràng Mọi Chi Tiết

Camera AVer CAM520 Pro giúp cải thiện phòng họp hội nghị truyền hình hiệu quả với tổng Zoom 18X cho phép hiển thị mọi chi tiết một cách rõ ràng và mượt mà hơn bao giờ hết. Với chất lượng hình ảnh video lên tới 1080p, 60fps sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho tất cả mọi người tham gia cuộc họp trực tuyến.

Camera hội nghị AVer Cam520 Pro tính năng Zoom 18X

Tính Năng SmartFrame Tự Động Nhận Diện Khuôn Mặt Mọi Người Trong Phòng Họp

AVer SmartFrame là tính năng tự động nhận diện khuôn mặt, cho phép chụp và điều chỉnh màn hình sao cho có thể hiển thị đẩy đủ tất cả người tham gia trong không gian phòng họp chỉ với vài giây.

Camera hội nghị AVer Cam520 Pro tính năng SmartFrame

True WDR Tính Năng Bắt Sáng Tuyệt Vời Cho Các Môi Trường Ánh Sáng Khác Nhau

Với CAM520 Pro bạn có thể thoải mái hội họp trong các môi trường ánh sáng có độ tương phản cao nhờ thiết bị được tích hợp cảm biến Sony True WDR lên đến 120dB. Tính năng này cho phép kiểm soát độ phơi sáng và cung cấp độ rõ nét liên tục cho người dùng.

True WDR On

True WDR Off

CAM520 Pro Tối Ưu Trải Nghiệm Người Dùng Với Tính Năng Điều Khiển Từ Xa Và Chia Sẻ Trực Tuyến Với IP Video Streaming

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng, dòng camera hội nghị CAM520 Pro không chỉ hỗ trợ chia sẻ nội dung lên YouTube hay Facebook, mà thiết bị này còn hỗ trợ giao thức truyền phát thời gian thực RTSP / RTMP thông qua khả năng tương thích phát trực tuyến IP H.264 để phát trực tiếp, điều khiển camera từ xa và cho phép người dùng quản lý cài đặt qua trình duyệt Chrome.

Camera hội nghị AVer Cam520 Pro tính năng Streaming

Ngoài ra, camera AVer VC520 Pro cũng là dòng sản phẩm được cấp certified để tích hợp với các phần mềm họp trực tuyến Zoom, Microsoft Teams, Skype For Business.

So Sánh AVer CAM520 Pro Và CAM520 Pro (POE)

Hiện AVer CAM520 Pro được AVer giới thiệu đến người dùng với cùng lúc 02 phiên bản là: AVer CAM520 Pro và AVer CAM520 Pro (POE). Về tính năng thì cả hai dòng sản phẩm này đều có tính năng giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là AVer CAM520 Pro (POE) sẽ được trang bị thêm cổng POE để người dùng có thêm tùy chọn sử dụng.

Về chi phí đầu tư phiên bản AVer CAM520 Pro (POE) cũng sẽ có giá thành cao hơn so với phiên bản CAM520 Pro. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư của mình để tối ưu hóa chi phí.

Chờ chi mà không liên hệ ngay SAVITEL – 0933 85 7676 để được hỗ trợ Tư Vấn chi tiết và hỗ trợ DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP