Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Tính năng videocall của Facebook bắt đầu xuất hiện quảng cáo

Tính năng videocall trên Facebook messenger là một tính năng mới cho phép người dùng được gọi điện miễn phí trên ứng dụng này chỉ cần có nết nối mạng hoặc kết nối với 3G. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn đưa ra thì Facebook cũng đã bắt đầu thu lợi nhuận từ tính năng này, khi tính năng videocall của Facebook bắt đầu xuất hiện quảng cáo.

 

Xem thêm: Vì sao chính phủ lại tăng cường ứng dụng hội nghị truyền hình?

 

Hình thức quảng cáo trên Facebook mesenger

 

Tính năng videocall trên Facebook messenger
Tính năng videocall trên Facebook messenger

 

Cụ thể khi người dùng sử dụng tính năng videocall từ Facebook messenger thì họ sẽ bắt đầu nhận được các quảng cáo. Đây được xem là hình thức khá giống với hình thức quảng cáo bằng tin nhắn của các nhà mạng Việt Nam.

 

Có thể nói mặt dù mới ra đời không lâu nhưng videocall của Facebook cho chất lượng cuộc gọi khá ổn định nên lượng người dùng rất đông đảo. Song với sự bất tiện từ các quảng cáo như trên Facebook có thể sẽ phải đối mặt với những phải ứng tiêu cực từ phía người sử dụng.

 

Chất lượng cuộc gọi khá ổn định
Chất lượng cuộc gọi khá ổn định 

 

Và nếu tình trạng này kéo dài thì có lẽ videocall của Facebook sẽ khó cạnh tranh được với những đối thủ khác như Skype, Viber, Zalo… khi mà các ứng dụng vừa nêu đều không hề chạy quảng cáo. Hoặc lựa chọn tối ưu hơn là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa người dùng trong giao tiếp, hội họp.

 

Xem thêm: Hội nghị truyền hình mang lại gì?

 

(Nguồn: Genk)

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP