Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Thiết bị hội nghị truyền hình cải thiện việc học hành

Không chỉ dùng với mục đích hội hộp của các cơ quan, đoàn thể; thiết bị hội nghị truyền hình có thể giúp bạn mang thế giới trực quan sinh động vào lớp học từ đó cải thiện việc học hành, giúp cho việc học trở nên thật dễ dàng và thuận tiện.

 

Xem thêm: Giải pháp Polycom CX8000 kết hợp với Microsoft lync

 

Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị

 

Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bịHội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị

 

 

Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm chỉ với một yêu cầu đó là các điểm cần có kết nối mạng internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau một cách rõ nét nhất giúp cho vấn đề khoảng cách bao xa không còn là vấn đề nữa; Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm trao đổi với nhau một cách đồng thời, như người bên kia màn hình đang thực sự đối diện với mình.

 

Hội nghị truyền hình mang tới những trải nghiệm tốt hơn

 

Mang tới những trải nghiệm tốt hơnMang tới những trải nghiệm tốt hơn

 

Việc kết nối các lớp học ở các nơi trên thế giới giúp học sinh mở rộng được thế giới quan. Hội nghị truyền hình khi kết nối các trường học sẽ giúp học sinh vượt qua ranh giới lớp học truyền thống, từ đó thoát khỏi hạn chế về rào cản địa lý, gắn kết, cởi mở nhiều hơn trong tương lai. Cho dù là một sinh viên đã bỏ lỡ buổi học do vắng mặt hoặc chỉ muốn nắm qua các nội dung trong thời gian học, các thiết bị hội nghị truyền hình cho phép ghi âm và phát lại để hỗ trợ các sinh viên dễ dàng cập nhật những kiến thức mới lạ nhất. Các cuộc họp giữa các nhân viên hội đồng nhà trường cũng có thể tổ chức trên video và ghi lại cho bất cứ ai không thể tham gia trực tiếp.

 

Khoảng cách là vô nghĩa với hội nghị truyền hình

 

Các chuyên gia được mời đến các lớp học giúp chương trình đào tạo một cách dễ dàng hơn dù ở bất cứ đâu. Các chuyên gia có thể đến lớp học một cách gián tiếp với thiết bị hội nghị truyền hình. Công nghệ này giúp tương tác tốn hơn và hạn chế được các tốn kém về thời gian và chi phí đi lại. Tránh xung đột lịch trình bằng cách họp phụ huynh từ xa. Phương pháp này phù hợp với lịch trình của cả giáo viên lẫn thầy cô, giúp cho việc học tập cũng như giảng dạy, truyền tải thông tin với gia đình diễn ra thật mau chóng và tiện lợi.

 

Xem thêm: Dùng smartphone họp hội nghị video xu hướng mới của doanh nghiệp

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP