Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Polycom ra mắt hệ thống hội nghị truyền hình hỗ trợ Microsoft Lync

Hệ thống hội nghị truyền hình (video conferencing) trị giá 10.000 USD này cung cấp các khả năng cộng tác thông qua sự tích hợp với Microsoft Lync.

Hôm 11/7/2011, Polycom đã tiết lộ về hệ thống hội nghị truyền hình có kích thước phù hợp phòng họp nhỏ, trị giá 10.000 USD (~206 triệu đồng) và được tích hợp với các công cụ cộng tác Lync của Microsoft.

CX7000 – hệ thống mới của Polycom, kết hợp phần mềm video và chương trình Lync cho máy khách (client) trong cùng một thiết bị được thiết kế để đặt trên sàn của phòng hội nghị, ông Jim Kruger – phó chủ tịch phụ trách tiếp thị giải pháp của Polycom – cho biết.

CX7000 cũng đi kèm với camera, microphone, chuột không dây, bàn phím và cáp, giúp cho việc cài đặt của nhân viên CNTT dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hệ thống không bao gồm màn hình.

Khách hàng sẽ cần phải cài đặt máy chủ Lync để tận dụng các khả năng cộng tác của nó (chẳng hạn như chia sẻ tài liệu) trong một phiên hội nghị truyền hình, ông Kruger nói.

Người sử dụng có thể lên lịch một phiên hội nghị truyền hình thông qua lịch Microsoft Exchange, bước vào phòng và nhấp đúp chuột vào lời mời trong lịch để tham gia cuộc gọi video, ông Kruger nói. “Đó là một giao diện quen thuộc và dễ dàng”, ông lưu ý.

CX7000 sẽ có mặt tại Mỹ, Canada và một số nước châu Âu trong quý 4/2011. Các thị trường khác sẽ phải đợi cho tới đầu năm 2012. Dự kiến trong tuần này CX7000 sẽ được trình diễn tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu của Microsoft tại Los Angeles (Mỹ).

 Video giới thiệu:

Nguồn: Computerworld

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP