Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Phần mềm hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Platform  

Nền tảng Polycom® RealPresence™ Platform cho phép các khách hàng sử dụng giải pháp cộng tác video dựa trên tiêu chuẩn của Polycom, cũng như của các hãng khác, có thể thực hiện các cuộc đàm thoại với hệ thống hội nghị từ xa phi chuẩn của Cisco (Cisco TelePresence Systems) và ngược lại.

 

Xem thêm: Ứng dụng mới của Polycom cho di động và điện thoại bàn

 

Phần mềm hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Platform  

Polycom RealPresence Platform  Polycom RealPresence Platform  

 

Giải pháp phần mềm nền tảng toàn diện nhất

 

Theo Polycom, Polycom RealPresence Platform là giải pháp phần mềm nền tảng toàn diện nhất cho hội nghị truyền hình. Phiên bản này cho phép triển khai khả năng cộng tác video, giúp “giải phóng” người dùng khỏi bị ràng buộc bởi các giải pháp hội nghị từ xa độc quyền vốn diễn ra trong nhiều năm liền. Khả năng vận hành tương thích với hệ thống hội nghị từ xa của Cisco là do Polycom đã hỗ trợ thêm Giao thức liên tác hội nghị từ xa (TIP) chỉ được áp dụng trên các gói giải pháp Cisco TelePresence System.

 Giải pháp phần mềm nền tảng toàn diện nhấtGiải pháp phần mềm nền tảng toàn diện nhất

 

Bản cập nhật phần mềm mới nhất của Polycom cũng mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp, khả năng liên tác đa nền tảng được tăng cường đã giúp xóa bỏ những rào cản, tạo nên các liên minh như Open Visual Communications Consortium™. OVCC là một liên minh độc lập và đang ngày càng phát triển, mục đích thúc đẩy video mở trên mọi hệ thống mạng, hạ tầng và thiết bị. Những người đang sử dụng hệ thống hội nghị từ xa phi chuẩn của Cisco giờ đây có thể kết nối với hàng triệu hệ thống video chuẩn mực khác đang được triển khai trên thế giớ, giúp người dùng bảo vệ hiệu quả khoản đầu tư của mình

 

Polycom cho biết, với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của hãng, Polycom sẽ cung cấp tính năng hỗ trợ TIP trong phần mềm mà không tính phí, với các hệ thống hội nghị thực tại ảo Polycom® RealPresence™ Experience (RPX™) Series, Polycom® Open Telepresence Experience™ (OTX™) và các giải pháp Polycom RMX. Ngoài ra, TIP cũng được tích hợp trong các giải pháp Polycom’s HDX series với chi phí bản quyền phải chăng. Tất cả các yếu tố liên quan tới giải pháp Polycom RealPresence Platform hiện đã sẵn có thông qua các đại lý và các đối tác kênh phân phối của hãng.

 

Polycom RealPresence Platform còn mang đến khả năng bảo mật

 

Polycom ® RealPresence ™ Platform là giải pháp phần mềm hạ tầng toàn diện nhất cho cộng tác video. Giúp quản lý tài nguyên video, quản lý ảo hóa, truy nhập trên diện rộng, quản lý nội dung video an toàn. Đảm bảo khả năng tương thích với hàng trăm các ứng dụng truyền thông xã hội và truyền thông hợp nhất và cả các hệ thống mạng không đồng nhất. Nền tảng này chỉ sử dụng chưa đến 50% băng thông, ít hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Polycom RealPresence Platform còn mang đến khả năng bảo mật, ổn định, khả năng quản lý và dễ dàng mở rộng quy mô, cho phép hỗ trợ triển khai video như một dịch vụ đám mây cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

 

Xem thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco cho doanh nghiệp  

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP