Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Hội nghị truyền hình mạnh mẽ với Cisco SX20

Hãng Cisco đã cho ra đời Cisco Telepresence SX20 Quick Set giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức hội nghị truyền hình chất lượng full HD với chi phí thấp và tính ổn định cao.

Với bước tiến bộ cho phép hội họp giữa nhiều người tham dự từ các khu vực địa lý khác nhau, hội nghị truyền hình ngày càng được quan tâm và trở thành lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp. Cisco SX20 Quick Set là giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng full HD với chi phí thấp và tính ổn định cao bao gồm 1 camera HD, 1 microphone đa hướng, một bộ giải mã thông minh có thể được cài đặt ban đầu nhanh chóng. Hơn thế, tương thích với mọi màn hình TV LCD, doanh nghiệp sử dụng SX20 Quick Set không cần phải mua thêm bộ màn hình chiếu đặc thù cho hội nghị.

Cisco SX20Cisco Telepresence SX20 là giải pháp hội nghị truyền hình linh hoạt, đơn giản nhưng mạnh mẽ

Với những đặc trưng hiện đại của mình, Cisco SX20 cho phép tổ chức những cuộc hội nghị truyền hình chất lượng hình ảnh full HD một cách đơn giản và bảo mật. Đây là sản phẩm đầu tiên trong bộ giải pháp Cisco SX mới có khả năng tích hợp thêm những sản phẩm thông minh khác trong tương lai. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi bạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của các hãng khác.

Video Cisco SX20

Với giải pháp mới này, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng tổ chức những cuộc họp truyền hình, phá bỏ các rào cản trước đây về chi phí và sự phức tạp trong việc tổ chức hội họp giữa các khách tham gia từ nhiều vùng khác nhau.

Hãng Cisco cho biết, điểm nổi bật của bộ sản phẩm thông minh này là doanh nghiệp không phải bỏ ra chi phí quá lớn nhưng vẫn dễ dàng cài đặt và quản lý mà không cần đến quá nhiều nhân sự IT phụ trách. Lợi ích dễ nhận thấy nhất của Cisco Telepresence SX20 Quick Set đó là tiết kiệm chi phí hội họp gồm đi lại, ăn nghỉ, sinh hoạt của các khách mời tham gia các buổi họp tại các địa điểm khác nhau.

SX20 Quick Set có khả năng tạo ra một cuộc họp đa điểm với video độ phân giải Full HD (HD1080p), và 3 lựa chọn camera khác nhau để phù hợp với mọi kích thước phòng họp và mức độ đầu tư. SX20 Quick Set có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và tinh tế với nhiều tính năng chỉ có trong các hệ thống đắt tiền hơn. Thiết bị mạnh mẽ này thật sự lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Telepresence cũng như các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống Telepresence đang có.

Nguồn: PC World

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP