Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Hội nghị truyền hình mang lại gì?

Hội nghị truyền hình cho phép tổ chức các cuộc họp trực tuyến giữa các văn phòng trong và ngoài nước với nhau, không kể gần xa nhờ vậy mà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, ăn ở, mua vé đối với các thành viên ở xa.

 

Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình với nhiều ứng dụng nổi bật

 

Hội nghị truyền hình (Video conference)

 

Hội nghị truyền hình (Video conference)
Hội nghị truyền hình (Video conference)

 

Hội nghị truyền hình (Video conference) là một bước phát triển của công nghệ giao tiếp cũng như thông tin, cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau nhờ các thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến trong phòng họp. Hệ thống là một dịch vụ mở rộng trên nền hạ tầng IP hoặc ISDN để các công ty ở trụ sở chính có thể dễ dàng trao đổi với các công ty chi nhánh một cách rõ nét nhất từ âm thanh tới hình ảnh của không chỉ một mà có thể nhiều địa điểm cùng một lúc với nhau, từ đó hình thành một mạng thống nhất trên toàn hệ thống mạng

 

Hội nghị truyền hình mang lại gì?

 

Hội nghị truyền hình mang lại gì?
Hội nghị truyền hình mang lại gì?

 

Từ những năm 80 truyền hình hội nghị đã giúp đỡ con người rất nhiều trong công cuộc rút ngắn khoảng cách địa lý khi có vấn đề cần trao đổi với nhau. Khác với các công cụ trao đổi thông tin khác như điện thoại, data, truyền hình hội nghị cho phép bạn tiếp xúc với người, nói chuyện với người khác với âm thanh và hình ảnh hiển thị qua thiết bị trình chiếu như tivi, màn hình chiếu. Lợi ích hiệu quả kinh tế mà hội nghị truyền hình đem lại ngày nay càng rõ rệt trong mọi lĩnh vực, ứng dụng truyền hình cho hội nghị, hội thảo, đào tạo, chẩn đoán chức năng bệnh, mỏ nội soi từ xa nhất là trong ngành y tế, giáo dục giúp đem lại độ hiệu quả tuyệt đối trong công việc và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không đáng có.

 

Lợi ích từ hội nghị truyền hình

 

Hội nghị truyền hình cho phép tổ chức các cuộc họp trực tuyến giữa các văn phòng chi nhánh ở xa nhau, không phải mất chi phí di chuyển, ăn ở, mua vé đối với các thành viên ở xa. Thêm vào đó là giúp trao đổi ngay lập tức vào bất kỳ lúc nào, rất hiệu quả khi doanh nghiệp cần xử lý các vấn đề cấp bách, các cuộc họp cần sự hiện diện của mọi người ngay tại thời điểm phát sinh vấn đề. Giải pháp tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người tham gia cuộc họp, hoàn cảnh địa lý của mỗi người không còn là vấn đề nữa, cho phép nhiều người có thể tham gia cuộc họp hơn, nâng cao chất lượng cuộc họp.

 

Xem thêm: Lĩnh vực tài chính và hội nghị truyền hình

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP