Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải Pháp Zoom Rooms Kết Hợp AVer Và Lenovo Cho Phòng Họp Không Gian Vừa

Người dùng chắc hẳn đã quen thuộc với phần mềm Zoom Meeting chuyên dụng cho các cuộc họp trực tuyến hỗ trợ số lượng người tham gia từ vừa đến lớn thông qua đường truyền internet. Tuy nhiên, còn một giải pháp cao cấp hơn hơn đó là Zoom Rooms, vậy Zoom Rooms là gì? Và giải pháp Zoom Rooms cho doanh nghiệp quy mô vừa mang lại những điểm cộng gì? Cùng SAVITEL tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.  

Zoom Rooms là gì? 

Zoom Meeting là sản phẩm then chốt của Zoom, hỗ trợ người dùng tham gia cuộc họp thông qua cài đặt phần mềm trên thiết bị và dễ dàng tạo cuộc họp ở bất kỳ đâu. 

 Giải pháp Zoomrooms cho phòng họp không gian vừaHệ thống Zoom Rooms cho doanh nghiệp tầm trung 

Trong khi đó, Zoom Rooms là một dịch vụ Add-on được thêm từ Zoom, tích hợp công nghệ phần mềm kết hợp phần cứng, nhằm xây dựng phòng họp có đầy đủ tính năng cao cấp như âm thanh, video chất lượng cao, mang lại trải nghiệm hiệu quả nhất. Zoom Room cho phép người kết nối gặp gỡ với bất kỳ ai, kể cả người tham gia từ xa thông qua thiết bị di động, laptop, PC hoặc thậm chí thông qua các hệ thống hội nghị bên ngoài khác. 

Zoom Rooms khắc phục được những điểm yếu mà các phòng họp thông thường chưa xử lý được, nhờ các tính năng vượt trội như: 

 • Khởi tạo phòng họp nhanh chóng 
 • Chia sẻ dữ liệu qua kết nối không dây Wireless 
 • Quản trị đồng thời nhiều phòng họp 
 • Khả năng tổng hợp báo cáo, kiểm tra lỗi và sự cố 
 • Tính năng bảo trì và cập nhật phần mềm phòng họp từ xa 
 • Phân quyền quản lý phòng họp dễ dàng 
 • Tương thích với nhiều thiết bị phòng họp chuyên dụng 

Zoom Rooms hoạt động như thế nào? 

Nói đến phòng hội nghị, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là các thiết bị kết nối bằng dây cáp rườm rà. Tuy nhiên, riêng giải pháp Zoom Rooms được thiết lập không dây giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp ứng dụng với tính năng lên lịch họp hiệu quả và tham gia cuộc họp hội nghị VOIP chỉ bằng một lần nhấn. Zoom Rooms đơn giản và dễ cài đặt vì bạn có thể xây dựng phòng theo yêu cầu của mình bằng hệ thống phần cứng trên nền tảng đám mây của Zoom. Zoom Rooms mang tính năng cộng tác video HD vào bất kỳ không gian nào và cho phép người tham gia phòng họp trực tiếp hoặc từ xa tương tác dễ dàng trong thời gian thực. 

Giải pháp thiết bị AVer và Lenovo kết hợp Zoom Rooms cho phòng họp không gian vừa 

Đối tượng khách hàng 

Là giải pháp dạng phòng chuyên họp video conference cho doanh nghiệp quy mô tầm trung, diện tích từ 12 – 30m2, với khoảng 10 – 25 người tham gia. 

Yêu cầu trang bị 

Với mô hình giải pháp họp trực tuyến AVer và Lenovo kết hợp ứng dụng Zoom Rooms, bạn cần trang bị các thiết bị sau:

Bộ camera AVer VC520Pro 

Với hệ thống hội nghị truyền hình VC520 Pro, mang lại trải nghiệm thực tế cho những người tham gia cuộc họp từ xa cảm giác tự nhiên như họ đang ở ngay tại phòng hội nghị. VC520 Pro mang đến chuỗi loa mở rộng chất lượng cao với phạm vi tiếp cận đáng kinh ngạc lên đến 13 feet. Những tính năng này đáp ứng hoàn hảo chất lượng nghe nhìn của các phòng họp lớn, tạo nên sự cộng tác chặt chẽ ngay cả khi những người tham dự cuộc họp đang ở khoảng cách cực lớn. 

 Giải pháp Zoomrooms Aver VC520proBộ thiết bị AVer VC520 Pro 

Tính năng nổi bậc: 

 • Cung cấp trải nghiệm âm thanh hoàn hảo với khả năng bắt âm khoảng cách 4m 
 • Zoom quang 12X với chất lượng phân giải full HD 
 • Chế độ nhận diện khuôn mặt thông minh 
 • Hiệu ứng hình ảnh đặc sắc trong mọi điều kiện ánh sáng 
 • Hệ thống quản trị thông minh dựa trên IP 
 • Hiệu ứng cảm biến nhạy bén, có tính năng khử tiếng vang và loại bỏ nhiễu âm 

Lenovo ThinkSmart Hub 

Giải pháp Zoomrooms ThinkSmartHubLenovo ThinkSmart Hub 

ThinkSmart Hub là một thiết bị chuyên dụng dành cho ứng dụng Skype for Business® được tích hợp với giải pháp Microsoft® Office 365, với khả năng thoại và video được tích hợp sẵn, và khởi tạo cuộc họp nhanh chóng chỉ bằng một lần chạm. 

Với màn hình 11,6 inch có thể xoay 360 độ và hệ thống âm thanh Dolby® Audio Premium 4W cao cấp, ThinkSmart Hub giúp cuộc họp trở nên dễ dàng với mọi người tham gia. Vòng tròn đèn LED 3 màu trên thiết bị cho phép mọi người trong phòng họp thu nhận rõ trạng thái của cuộc gọi. 

Tính bảo mật và tính thực tế cũng được đặc biệt quan tâm, máy chạy Windows 10 loT Enterprise giữ an toàn bảo mật cho hệ thống một cách thông minh, trong khi công nghệ Intel vPro cho phép bảo trì thiết bị từ xa. Ngoài ra, cửa quản lý cáp được thiết kế thông minh giúp bảo vệ các cổng vật lý và ngăn ngừa tình trạng cáp bị lỏng hoặc mất kết nối. 

Trên đây là những thông tin về giải pháp Zoom Rooms cho phòng họp không gian vừa kết hợp với AVer và Lenovo. Hiện SAVITEL luôn hỗ trợ các chương trình demo miễn phí cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ DEMO thiết bị ngay tại văn phòng của bạn với những giải pháp triển khai bám sát thực tế, thiết bị DEMO từ các hãng uy tín như Polycom, AVer, Cisco. 

Liên hệ ngay với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và demo thiết bị miễn phí sớm nhất bạn nhé! 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP