Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp mới AVer VC520 cho hội nghị truyền hình trực tuyến

Ngày 11 tháng 08 năm 2015, tại Đài Bắc, Đài Loan, một giải pháp cho truyền hình hội nghị đã được đưa ra trình làng giới công nghệ truyền hình, đó là sự ra đời của giải pháp mới AVer VC520 cho hội nghị truyền hình trực tuyến đem lại nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ.

 

Xem thêm: Tính năng videocall của Facebook bắt đầu xuất hiện quảng cáo

 

Giải pháp mới AVer VC520 

 

Giải pháp mới AVer VC520
Giải pháp mới AVer VC520 

 

Điểm nổi bật nhất của thiết bị hội nghị truyền hình AVer VC520 đó chính là giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo không thua kém những thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình khác. AVer VC520 có khả năng quay phim chuyên nghiệp, âm thanh chất lượng cao dựa trên nền web, nhờ vậy mà các doanh nghiệp sử dụng thiết bị này có thể linh hoạt hơn so với hệ thống hội nghị truyền hình truyền thống khi chỉ cần một máy tính sách tay hoặc máy tính bàn cũng có thể họp hội nghị trực tuyến một cách dễ dàng.

 

Camera của thiết bị AVer VC520

 

Lắp đặt và thiết lập để sử dụng dễ dàng
Lắp đặt và thiết lập để sử dụng dễ dàng

 

Camera VC520 chỉ cần một dây nối USB vào bất kì máy tính nào đều có thể hoạt động. Thêm vào đó là sự tương thích với các ứng dụng phổ biến của các hội nghị truyền hình. Lắp đặt và thiết lập để sử dụng VC520 cho hệ thống hội nghị truyền hình không thể nào dễ dàng hơn khi bất gì ai cũng có thể làm được mà không nhất thiết phải là các chuyên viên IT hay kỹ thuật chuyên ngành mới thực hiện được. Ngoài ra nhờ áp dụng công nghệ đám mây mà các video từ camera đem lại chất lượng hình ảnh và âm  thanh tốt nhất mà hội nghị truyền hình trên nền web có thể đạt đến được. Video HD 1080p và khả năng zoom nghiêng với zoom quang học lên đến 12x, đảm bảo quan sát được tất cả các thành viên trong các phòng họp lớn với âm thanh ổn định, loại bỏ được tạp âm và tiếng vang và full duplex.

 

AVer VC520 đem lại hiệu quả công việc hơn

 

So với các hệ thống truyền thống thì giải pháp mới AVer VC520 cho hội nghị truyền hình trực tuyến được phát triển nhanh hơn và đem lại cho doanh nghiệp hiệu quả mạnh mẽ trong khi chi phí bỏ ra thì là thấp hơn nhiều so với trước đây. Các VC520 giúp cho các doanh nghiệp có thể họp trực tuyến dễ dàng với video có hình ảnh và chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

Xem thêm: Vì sao chính phủ lại tăng cường ứng dụng hội nghị truyền hình?

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP