Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Bệnh viện

Hội nghị truyền hình ngày nay là giải pháp được ứng dụng cho rất nhiều ngành cũng như rất nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin. Mà giải pháp này còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và tính di động cao của giải pháp, nhất là đối với lĩnh vực y tế. Hãy cũng tìm hiểu về giải pháp hội nghị truyền hình cho bệnh viện trong bài viết sau để hiểu hơn về những ưu điểm hay những lợi ích mà hội nghị truyền hình mang đến!

 

Hội nghị truyền hình cho bệnh việnHội nghị truyền hình cho bệnh viện

 

Khó khăn mà các bệnh viện hay ngành y tế đang đối mặt hiện nay!

 

Khi xảy ra các các tai nạn hay trong những trường hợp bệnh hiểm nghèo thì ranh giới giữa sự sống và cái chết là vô cùng mong manh. Vì thế các bệnh nhân này rất cần được chữa trị càng sớm càng tốt, tuy nhiên với các bệnh nhân ở xa các bệnh viện trung tâm thì việc di chuyển đến các bệnh viện trung tâm ở TP.HCM hoặc Hà Nội là vấn đề hết sức khó khăn. Trong khi đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện tuyến huyện hoặc tỉnh chưa thể là giỏi nhất để có thể chữa trị kịp thời những ca bệnh nguy kịch có thể đe dọa đến tính mạng.

 

Xem thêm: Truyền hình hội nghị – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 

Một khó khăn khác với ngành y tế và việc tổ chức hội thảo, trao đổi với các chuyên gia nước ngoài, khi để thực hiện một hội thảo thì chúng ta phải mời các chuyên gia ở nước ngoài về Việt Nam hoặc phải bay sang để gặp trực tiếp, điều này gây nên sự tốn kém rất nhiều cho cả thời gian và tiền bạc. Đồng thời với những bác sĩ làm việc ở khoảng cách xa nhau thì việc trao đổi các bệnh án hay X-Quang để cùng chữa trị hoặc học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng gặp nhiều khó khăn.

 

Lợi thế và ưu điểm giải pháp hội nghị truyền hình cho bệnh viện

 

Việc lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình giúp các các bệnh viện ở xa có thể dễ dàng kết nối bệnh viện trung tâm lớn như TPHCM và Hà nội, nơi có đội ngũ bác sĩ tày nghề cao để có thể kịp thời chuẩn đoán, chỉ dẫn từ xa trong trường hợp những ca bệnh hiểm nghèo và nguy hiểm đến tính mạng. Giúp việc chữa trị cho bệnh nhân được thực hiện một cách kịp thời và nhanh chóng.

 

Ưu điểm giải pháp hội nghị truyền hình cho bệnh việnƯu điểm giải pháp hội nghị truyền hình cho bệnh viện

 

Giúp các bệnh viện, bác sĩ  ở Việt Nam có thể tham vấn các chuyên gia và bác sĩ giỏi nhất trên thế giới mà không cần phải bay sang nước ngoài hoặc mời về Việt nam gây ra tốn kém thời gian và tiền bạc. Các tổ chức hoặc bệnh viện ở Việt nam có thể thông qua cầu hội nghị truyền hình tại bệnh viện mình, để kết nối với các bác sĩ trên thế giới cũng như có thể tổ chức các buổi hội thảo nhằm trao đổi và học hỏi những kiến thức về y khoa rất dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp.

 

Bằng thiết bị hội nghị trực tuyến các bác sĩ có thể chia sẻ phim chụp X quang, MRI hoặc các hình ảnh y khoa hay bệnh án mà hầu như không ảnh hưởng đến chất lượng. Giúp việc chuẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho bệnh viện còn giúp giải bài toán khó trong việc chữa trị kịp thời cho các ca bệnh cấp bách, gây nguy hiểm đến tính mạng ngay tại bệnh viện tuyến dưới, sau đó mới chuyển đến các bệnh viện trung tâm.

 

Ngoài ra, giải pháp này còn giúp giảm việc đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng cường cộng tác y tế giữa các cơ sở bệnh viện và giữa các bác sĩ. Giúp giám sát tốt hơn công tác hành chánh và đào tạo rộng rãi hơn.

 

Xem thêm: Hội nghị truyền hình và giải pháp cho ngành tài chính – ngân hàng

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP