Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Dùng smartphone họp hội nghị video xu hướng mới của doanh nghiệp

Việc dùng smartphone họp hội nghị video hiện nay là một xu hướng rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Bên cạnh smartphone thì máy tính và những thiết bị khác di động khác như tablet cũng là những thiết bị được doanh nghiệp sử dụng cho hội nghị video nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

 

Xem thêm: Những lợi ích cực hay từ hội nghị truyền hình

 

Dùng smartphone họp hội nghị videoDùng smartphone họp hội nghị video

 

Những kết quả bất ngờ từ khảo sát về hội nghị video!

 

Theo kết quả từ cuộc khảo sát do Wainhouse Research cùng Polycom thực hiện, với khoảng 5.000 người sử dụng hệ thống video dành cho doanh nghiệp trên toàn thế giới vừa được công bố đã cho thấy: hội nghị video có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, đồng thời giúp các doanh nghiệp nâng cao về hiệu suất vô cùng rõ rệt. Cụ thể, khi dùng hội nghị video hiệu suất làm việc các doanh nghiệp tăng lên đến 94%, việc đưa ra quyết định nhằm giải quyết nhanh công việc  tăng 87%, cũng như giúp giảm thiểu chi phí đi lại là 87%.

 

Cũng theo khảo sát này các doanh nghiệp áp dụng hội nghị video để phục vụ nhu cầu gặp gỡ khách hàng, trao đổi với đối tác chiếm số lượng áp đảo đến 71%. Trong đó có 25% công ty cho biết họ đã sử dụng hội nghị video hàng ngày và 39% các công ty sử dụng hàng tuần… Một điều khác đáng chú ý mà kết quả khảo sát này đưa ra là môi trường ứng dụng hội nghị video của doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất là khi “di chuyển”, những nơi này bao gồm khách sạn, sân bay và những địa điểm của khách hàng.

 

Những kết quả bất ngờ từ khảo sát về hội nghị videoNhững kết quả bất ngờ từ khảo sát về hội nghị video

 

Wainhouse Research còn cho biết, theo khảo sát thì thiết bị phổ biến nhất được dùng cho các hội nghị video là laptop và desktop (71%), kế đến là hệ thống video dành cho phòng/nhóm (65%), thiết bị tablet (34%) và smartphone là 33%. Đại diện hãng Polycom cho hay: “Những người được khảo sát cũng nhận định rằng việc sử dụng thiết bị di động cho ứng dụng cộng tác video sẽ tiếp tục tăng vọt trong năm tới”.

 

Theo Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Polycom – Ông Andy Miller thì trước nhu cầu ngày càng lớn của đối tượng doanh nghiệp, hãng Polycom đang đẩy mạnh nghiên cứu để tung ra thị trường những giải pháp bảo mật cao, dễ sử dụng với chi phí phải chăng cho mọi đối tượng người dùng…

 

Xem thêm: Giải pháp Polycom CX8000 kết hợp với Microsoft lync

Nguồn: ICTNews

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP