Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Doanh nghiệp "chuộng" dùng smartphone họp hội nghị video

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng hội nghị video thông qua máy tính và thiết bị di động như tablet, smartphone để nâng cao hiệu suất công việc.

Smartphone for iphone

Kết quả cuộc khảo sát được thực hiện với gần 5.000 người dùng hệ thống video doanh nghiệp trên toàn thế giới do Wainhouse Research cùng Polycom vừa công bố cho thấy, hội nghị video đang phát triển nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất rõ rệt.

Cụ thể, hiệu suất làm việc các doanh nghiệp tăng lên 94%, đưa ra quyết định giải quyết nhanh công việc (87%) và giảm chi phí đi lại (87%).

Những doanh nghiệp sử dụng hội nghị video để gặp gỡ khách hàng và đối tác chiếm số lượng áp đảo tới 71%; khoảng 25% các công ty được khảo sát cho biết họ sử dụng hội nghị video hàng ngày, 39% sử dụng hàng tuần… Đáng chú ý, kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng, môi trường ứng dụng hội nghị video có tốc độ phát triển nhanh nhất là khi “di chuyển”, bao gồm sân bay, khách sạn và các địa điểm của khách hàng.

Wainhouse Research còn cho biết, thiết bị phổ biến nhất được sử dụng cho hội nghị video là desktop và laptop (71%), tiếp theo là hệ thống video phòng/nhóm (65%), tablet (34%) và smartphone chiếm 33%. “Những người được khảo sát cũng nhận định rằng việc sử dụng thiết bị di động cho ứng dụng cộng tác video sẽ tiếp tục tăng vọt trong năm tới”, đại diện Polycom cho hay.

Theo ông Andy Miller, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Polycom, trước nhu cầu ngày càng lớn của đối tượng doanh nghiệp, Polycom đang đẩy mạnh nghiên cứu, tung ra thị trường các giải pháp dễ sử dụng, bảo mật cao với chi phí phải chăng cho mọi đối tượng…

 Nguồn: ICTnews 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP